Ferdinand phấn khích vì MU không mua Dybala

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Cựu danh thủ Rio Ferdinand rất vui khi tiền đạo Paulo Dybala không gia nhập Manchester United trong mùa hè này. Ferdinand cũng cho biết Dybala không có những tố chất phù hợp để trở thành một Quỷ đỏ trong tương lai.

MU từng đặt vấn đề hỏi mua Dybala với Juventus trong những ngày cuối kì chuyển nhượng hè nhưng bất thành. Bà đầm già cũng muốn để Romelu Lukaku vào vụ đổi chác với Dybala. Tuy nhiên cuối cùng chân sút người Bỉ đã gia nhập Inter Milan với mức phí 80 triệu euro. Dybala được cho là đã phớt lờ chuyện sang MU thi đấu, đồng thời không đạt thỏa thuận sang Tottenham vì bản quyền hình ảnh. Cựu danh thủ Rio Ferdinand tin rằng đội bóng cũ của anh đã tránh được một thảm họa sau khi Dybala không đến sân Old Trafford. Cựu trung vệ của MU nói trên tờ Daily Star: “Nhiều cầu thủ đã từ chối đến MU trong những năm gần đây. Họ đã chọn một nơi khác. Tuy nhiên tôi không biết làm thế nào Dybala đã từ chối MU khi anh ấy đang phải ngồi trên băng ghế dự bị ở Juventus. Anh ấy cần phải ra sân nhiều hơn. Có lẽ anh ấy đã nghĩ: Tôi muốn vô địch Champions League hoặc tôi sẽ ngồi trên băng ghế dự bị. Tôi thích làm điều đó hơn là chơi ở MU. Vâng, tôi rất vui vì anh ấy đã không đến vì tôi nghĩ MU đã có đủ những nhân tố để chơi tốt mùa này.

Tôi muốn một tân binh khi đến MU đều phải nghĩ rằng: ‘Quỷ đỏ cần phải trở lại mạnh mẽ để trở thành một đội bóng hàng đầu, tôi muốn trở thành một phần của đội bóng. Đó là kiểu người mà tôi muốn thấy. Ole [Gunnar Solskjaer] đã quyết định trao cơ hội với những cầu thủ trẻ hơn. [Daniel] James và [Aaron] Wan-Bissaka là hai cầu thủ trẻ, có tiềm năng rất lớn. Họ nằm trong kế hoạch dài hạn.

Wan-Bissaka có nhiều tiềm năng hơn vì anh ấy đã chơi ở Premier League, nhưng James cũng đầy hứa hẹn vì có sức trẻ và tốc độ nổi trội. Nếu nỗ lực tập luyện, cậu ấy sẽ còn phát triển rất xa.”

VT

Related posts