FK Rostov vs Gazovik Orenburg – Soi kèo bóng đá – 14/7/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu FK Rostov vs Gazovik Orenburg

FK Rostov trong 3 lần chạm trán đối thủ Gazovik Orenburg, họ chỉ có được duy nhất 1 trận ghi được bàn thắng vào lưới đối thủ này. Ở trận đó, họ cũng chỉ có được vỏn vẹn 1 bàn thắng. Trong 10 trận gần đây nhất, có vỏn vẹn 5 trận FK Rostov ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có đến 5 trận trong số đó họ để thủng lưới chỉ 1 bàn vỏn vẹn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 6 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong đó, có đến 3 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, FK Rostov có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không thể loại trừ.

Trong khi đó, Gazovik Orenburg ở 4 trận gặp trước đây, họ đã ghi bàn đến 3 trận. Đáng chú ý khi 2 trong số đó là những trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có đến 9 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với 5 trận trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, có 9/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi 1 bàn mỗi trận. Trong khi đó, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới với 8 trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp FK Rostov vs Gazovik Orenburg

FK Rostov ở 4 trận đối đầu trước đây, họ hoàn toàn bị lép vế trước đối thủ này. Cụ thể, đội bóng này chỉ có được vỏn vẹn 1 trận thắng trong khi để thua đến 3 trận. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 8 trận họ không thể giành được chiến thắng nào. Trong số đó, có 3 trận họ hòa và để thua đến 5 trận. Với thông số này, việc họ chấp kèo lên đến 1 trái trở nên bất khả thi. Đáng chú ý khi 2/3 trận hòa, Rostov hòa với tỷ số 1-1. Trên sân nhà, có đến 4 trận đội bóng này hòa. Điều này cho thấy khả năng hòa của họ trước đối thủ này là khá cao, nhất là khi họ lép vế trong các lần đối đầu trước đây. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng FK Rostov sẽ thua kèo trong trận này.

Trong khi đó, Gazovik Orenburg đã cho thấy họ chơi xuất sắc như thế nào trước đối thủ này. Cụ thể, cả 3 trận đối đầu gần đây nhất, phần thắng luôn thuộc về họ. Do đó, việc đội chủ nhà chấp kèo lên đến 1 trái trở nên khá vô lý trong hoàn cảnh này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 7 trận Gazovik Orenburg bất bại với đến 5 trong số đó là những chiến thắng. Ngoài ra, họ cũng có được 2 trận hòa với cả 2 trận đều là những trận hòa có bàn thắng. Trên sân khách, cũng có 5/10 trận họ bất bại với 3 trong số đó là những trận hòa có bàn thắng. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Gazovik Orenburg sẽ thắng kèo trong trận này với ít nhất 1 trận hòa.

Lựa chọn tối ưu: Gazovik Orenburg

Nhận định kèo châu Âu, FK Rostov vs Gazovik Orenburg

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Gazovik Orenburg cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội FK Rostov vs Gazovik Orenburg

FK Rostov: Pesjakov, Pliev, Hadzikadunic, Sigurdsson, Chernov, Gatcan, Zaynutdinov, Glebov, Logashov, Shomurodov, Ionov.
Gazovik Orenburg: Dovbnya, Shakhov, Kozlov, Sivakov, Terekhov, Popovic, Ricardo, Miskic, Malykh, Sutormin, Despotovic.

Lịch sử đối đầu FK Rostov vs Gazovik Orenburg

4 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: FK Rostov thua 3, thắng 1

Dự đoán tỷ số: 1-1

Related posts