Spartak Moscow vs PFC Sochi – Soi kèo bóng đá – 13/7/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Spartak Moscow vs PFC Sochi

Spartak Moscow trong 2 trận đối đầu với đối thủ PFC Sochi ở các trận giao hữu, họ ghi bàn trong cả 2 trận và đó đều là những trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận Spartak Moscow ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có đến 4 trận họ để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có đến 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong đó, có đến 6 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Spartak Moscow có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không cao trước đối thủ yếu này.

Trong khi đó, PFC Sochi ở 2 trận đối đầu với đối thủ này, chỉ duy nhất 1 trận họ có bàn và đó cũng chỉ là 1 bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 9 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận này họ để thủng lưới với đến 4 trận trong số đó họ để thủng lưới chỉ 1 bàn. Tuy nhiên, những thông số này có được khi họ chơi ở giải hạng Hai Nga ở mùa giải trước. Vì thế, rất khập khiễng khi so sánh với những gì đội chủ nhà làm được. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 7/10 trận này họ giữ sạch lưới trước các đối thủ ở giải hạng Hai Nga. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ khó lòng có bàn trước đối thủ này. Thế nhưng, khả năng thủng lưới của họ cũng là rõ ràng.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Spartak Moscow vs PFC Sochi

Spartak Moscow là đội bóng có tiếng tại giải VĐQG Nga nhiều năm nay. Do đó, việc gặp gỡ đối thủ mới lên hạng như Sochi không thể là một thử thách đối với họ. Trong cả 2 lần chạm mặt đối thủ này, họ đều có được những trận thắng đậm với cách biệt từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 5 trận họ thắng. Trong số đó, có 2 trận Spartak Moscow giành chiến thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, có đến 8/10 trận gần nhất họ bất bại với 4 trong số đó là những chiến thắng. Đáng chú ý khi có 2 trong số đó là những trận họ thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Spartak Moscow sẽ thắng kèo trong trận này trước đối thủ mới lên hạng.

Trong khi đó, PFC Sochi chỉ là một đội bóng tân binh tại giải VĐQG Nga mùa này khi lên hạng từ giải hạng Hai Nga. Trong 2 trận chạm mặt trước đây, họ đều để thua cả 2 trận với những tỷ số đậm đà cách biệt từ 2 bàn trở lên. Trong 3 trận đấu gần đây nhất của mình, Sochi đều không thắng cả 3 trận với 1 trong số đó là kết quả thua cuộc. Trên sân khách, cũng có 5/10 trận gần nhất đội bóng này không thắng với 1 trong số đó là kết quả thua. Và đó là những trận họ chơi ở giải hạng Hai Nga. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng PFC Sochi sẽ thua kèo trong trận này.

Lựa chọn tối ưu: Spartak Moscow

Nhận định kèo châu Âu, Spartak Moscow vs PFC Sochi

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Spartak Moscow cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Spartak Moscow vs PFC Sochi

Spartak Moscow: Maksimenko, Lucas, Dzhikiya, Gaponov, Eshchenko, Umyarov, Zobnin, Guliev, Tashaev, Melgarejo, Luis.
PFC Sochi: Soldatenko, Pochivalin, Bychkov, Yurganov, Margasov, Pesegov, Salamatov, Kasaev, Kosyanchuk, Bakhtiyarov, Alfred.

Lịch sử đối đầu Spartak Moscow vs PFC Sochi

2 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Spartak Moscow thắng 2

Dự đoán tỷ số: 2-0

Related posts