Fluminense vs Ceara – Soi kèo bóng đá – 16/07/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Fluminense vs Ceara

Cả Fluminense và Ceara đều đang là những đội bóng có lối chơi khá chậm rãi và chắc chắn. Cả 2 đội bóng này đều đề cao sự an toàn của khung thành bên phần sân nhà trong các trận đấu. Tuy nhiên, sự hiệu quả trong lối chơi của Fluminense và Ceara hiện tại đang là khác nhau. Theo đó, Fluminense đang là đội bóng đang thiếu đi sự hiệu quả trong khả năng phòng ngự. Đội bóng này đã để thủng lưới rất thường xuyên trong nhiều trận đấu dù luôn chủ động thi đấu với đội hình rất thấp. Trong khi đó, hàng tấn công của Fluminense cũng không ghi được quá nhiều bàn thắng vào lúc này. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 9 vòng đấu ở giải VD9QG Brazil thì số bàn thắng mà Fluminense có được là 13 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này lên đến 16 bàn. Với khả năng ghi bàn không được tốt vào lúc này, các trận đấu của Fluminense thường có tỷ số khá thấp. 3/5 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Trong đó, Fluminense chỉ ghi bàn ở 2/5 trận đấu gần đây nhưng đã để thủng lưới đến 4/5 trận đấu. Với tình hình này, nhiều khả năng trận đấu tới của Fluminense sẽ tiếp tục có ít bàn thắng diễn ra.

Trong khi đó, Ceara vào lúc này là một trong những đội bóng có lối chơi hết sức thực dụng ở giải VĐQG Brazil. Đội bóng này luôn chủ động thi đấu với số đông cầu thủ bên phần sân nhà để bảo vệ khung thành. Vì vậy mà Ceara hiện tại chỉ phải nhận số bàn thua khá ít. Tuy nhiên, việc chơi với đội hình thấp cũng đã khiến cho đội bóng này không có được khả năng ghi bàn hiệu quả. Số bàn thắng mà Ceara có được hiện tại cũng khá ít ỏi. Tính đến lúc này, sau 9 vòng đấu ở giải VĐQG Brazil thì số bàn thắng mà Ceara có được chỉ là 10 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này là 9 bàn. Với lối chơi của Ceara hiện tại, phần lớn các trận đấu thường có tỷ số rất thấp. 3/5 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Trong đó, Ceara chỉ mới ghi bàn ở 2/5 trận đấu gần đây. Song, đội bóng này lại để thủng lưới ở 4/5 trận đấu nhưng cả 4 trận đấu này đều chỉ để thủng lưới 1 bàn. Với khả năng của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Xỉu ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Fluminense vs Ceara

Phong độ của Fluminense hiện tại vẫn đang là rất nghèo nàn. Đội bóng này liên tục gây thất vọng trong những trận đấu gần đây. Trong 10 trận đấu gần nhất thì Fluminense chỉ giành chiến thắng được 2 trận, hòa 4 trận và để thua 4 trận. Đội bóng này đã không thể thắng trong 6 trận đấu liên tiếp gần đây. Tuy nhiên, Fluminense lại chơi khá tốt trên sân nhà. Trong 10 trận sân nhà gần đây thì Fluminense đã thắng 4 trận, hòa 3 trận và để thua 3 trận. Với ưu thế sân nhà ở trận đấu tới, nhiều khả năng Fluminense sẽ có được chiến thắng ở trận đấu này.

Trong khi đó, Ceara hiện tại cũng đang chơi khá tệ vào lúc này. Đội bóng này thi đấu hết sức thiếu ổn định trong các trận đấu gần đây. Trong 10 trận đấu gần nhất thì Ceara chỉ giành chiến thắng 3 trận, hòa 1 trận và đã để thua đến 6 trận. Thậm chí đội bóng này đang chơi rất tệ trên sân khách gần đây. Trong 5 trận sân khách gần nhất thì Ceara đã để thua đến 4 trận. Với thế kèo Fluminense chấp 0.5-1, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Fluminense ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Fluminense

Nhận định kèo châu Âu, Fluminense vs Ceara

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Fluminense cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Fluminense vs Ceara

Fluminense (4-5-1): Agenor; Caio Henrique, Nino, Yuri, Igor Juliao; Caio, Brenner, Danielzinho, Ganso, Marcos Paulo; Joao Pedro.

Ceara (4-5-1): Diogo Silva; Joao Lucas, Otavio, Valdo, Samuel Xavier; Ricardinho, Fabinho, Fernando Sobral, Galhardo, Leandaro Carvalho; Bergson.

Lịch sử đối đầu Fluminense vs Ceara

– 6 lần đối đầu: Fluminense thắng 3 trận, hòa 1 trận và thua 2 trận. Ghi được 9 bàn và lọt lưới 4 bàn.

– 3 lần tiếp đón Ceara: Fluminense thắng 2 trận, hòa 1 trận và chưa thua trận nào. Ghi được 7 bàn và lọt lưới 1 bàn.

Dự đoán tỷ số: 1-0

Related posts