Fram Reykjavik vs Throttur Reykjavik – Soi kèo bóng đá – 27/06/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Fram Reykjavik vs Throttur Reykjavik

Cả Fram Reykjavik và Thorottur Reykjavik đều là những đội bóng có lối chơi đầy cở mở ở giải Hạng 2 Iceland mùa này. Tuy nhiên, tính hiệu quả trong lối chơi của 2 đội bóng này đang là khác nhau hoàn toán. Với Fram Reykjavik, đội bóng này đang dần mất đi sự hiệu quả trong khả năng tấn công. Hàng tấn công của đội bóng này đã hoạt động không được hiệu quả. Dù ghi bàn khá thường xuyên trong các trận đấu nhưng số bàn thắng mà Fram Reykjavik có được là khá ít. Trong khi đó, hàng phòng ngự của đội bóng này vẫn tiếp tục thi đấu thiếu chắc chắn khi để thủng lưới rất thường xuyên trong nhiều trận đấu. Tính đến lúc này, sau 8 vòng đấu của giải Hạng 2 Iceland thì số bàn thắng mà Fram Reykjavik có được là 13 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này là 10 bàn. Với lối đá này của Fram Reykjavik thì phần lớn các trận đấu không thiếu bàn thắng. Đội bóng này đã ghi bàn ở cả 10 trận đấu gần đây nhưng chỉ có 4/10 trận là Fram Reykjavik ghi được từ 2 bàn trở lên. Song, đội bóng này cũng đã để thủng lưới ở 7/10 trận đấu và chỉ có 3/7 trận là Fram Reykjavik để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với tình hình này, nhiều khả năng Fram Reykjavik sẽ tiếp tục có được bàn thắng và không loại trừ khả năng họ tiếp tục để thủng lưới.

Trong khi đó, Thorottur Reykjavik cũng là đội bóng thi đấu rất mạnh mẽ trong thời gian qua. Hàng tấn công của đội bóng này cũng đã cho thấy được khả năng ghi bàn rất tốt. Thorottur Reykjavik không chỉ ghi bàn rất thường xuyên mà số bàn thắng mà họ có được cũng là rất cao. Trong khi đó, hàng phòng ngự của đội bóng này lại thi đấu rất tệ hại. Tính đến lúc này, sau 8 vòng đấu ở giải Hạng 2 Thụy Điển thì số bàn thắng mà Thorottur Reykjavik có được là 15 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này cũng lên đến 13 bàn. Với lối đá của Thorottur Reykjavik thì phần lớn các trận đấu đều có tỷ số khá cao. 8/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, Thorottur Reykjavik đã ghi bàn ở 8/10 trận đấu và có đến 6/8 trận là đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Song, Thorottur Reykjavik cũng đã để thủng lưới ở 8/10 trận đấu và có đến 6/8 trận là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với tình hình này, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng trận đấu sẽ có từ 3 bàn thắng trở lên.

Lựa chọn tối ưu: Từ 3 bàn trở lên

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Fram Reykjavik vs Throttur Reykjavik

Mặc dù sự hiệu quả trong lối chơi của Fram Reykjavik có phần suy giảm nhưng phong độ của đội bóng này vẫn là khá tốt. Trong 10 trận đấu gần đây thì đội bóng này đã giành chiến thắng 5 trận, hòa 3 trận và chỉ mới để thua 2 trận. Đáng chú ý là đội bóng này thường chơi rất tốt trên sân nhà. Trong 10 trận sân nhà gần đây thì Fram Reykjavik đã giành chiến thắng đến 5 trận, hòa 2 trận và để thua 3 trận. Với lợi thế sân nhà ở trận đấu tới, nhiều khả năng Fram Reykjavik sẽ là đội chiến thắng.

Trong khi đó, Thorottur Reykjavik lại đang thi đấu tương đối là tệ hại vào lúc này. Phong độ của đội bóng này là hết sức thất thường. Trong 10 trận đấu gần đây nhất thì Thorottur Reykjavik giành chiến thắng 4 trận, hòa 1 trận và đã để thua 5 trận. Với sự thất thường của đội bóng này, khả năng rất cao là họ sẽ gặp khó khăn ở trận đấu tới. Và worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng Fram Reykjavik sẽ thắng trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Fram Reykjavik

Nhận định kèo châu Âu, Fram Reykjavik vs Throttur Reykjavik

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Fram Reykjavik cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Fram Reykjavik vs Throttur Reykjavik

Fram Reykjavik (4-5-1): Olafsson; Adalsteinsson, Geirsson, Marcao, Johannsson; Bjartthorsson, Fred Saraiva, Tiago Fernandes, Olafsson, Aegisson; Gudjonsson.

Throttur Reykjavik (4-5-1): Petursson; Jakobsson, Hafthhor Petursson, Ornolfsson, Fridriksson; Albertsson, Gudmundsson, Haraldsson, Van der Heyden, Bergsson; Rafael Victor.

Lịch sử đối đầu Fram Reykjavik vs Throttur Reykjavik

– 17 lần đối đầu: Fram Reykjavik thắng 8 trận, hòa 3 trận và thua 6 trận. Ghi được 26 bàn và lọt lưới 23 bàn.

– 9 lần tiếp đón Throttur Reykjavik: Fram Reykjavik thắng 5 trận, hòa 1 trận và thua 3 trận. Ghi được 13 bàn và lọt lưới 11 bàn.

Dự đoán tỷ số: 3-1

Related posts