Fjolnir vs Thor Akureyri – Soi kèo bóng đá – 29/06/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Fjolnir vs Thor Akureyri

Cả Fjolnir và Thor Akureyri đều là những đội bóng có lối chơi hết sức thăng hoa ở mùa giải năm nay tại giải Hạng 2 Iceland. Đây đang là 2 đội bóng dẫn đầu trên BXH của giải Hạng 2 Iceland vào lúc này. Với Fjolnir, đội bóng này đã cho thấy được khả năng chơi tấn công rất tốt. Hàng công của đội bóng này cũng đã ghi bàn rất thường xuyên trong nhiều trận đấu gần đây. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của Fjolnir lại thi đấu thiếu sự chắc chắn và khiên đội bóng này để thủng lưới không ít vào lúc thời điểm hiện tại. Tính đến lúc này, sau 8 trận đấu ở giải Hạng 2 Iceland thì số bàn thắng mà Fjolnir có được là 14 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này là 9 bàn. Với lối đá của Fjolnir thì phần lớn các trận đấu thường có tỷ số khá cao. 6/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, Fjolnir đã ghi bàn ở 8/10 trận đấu và có đến 5/8 trận là đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Song, Fjolnir đã để thủng lưới ở 7/10 trận đấu và chỉ có 3/7 trận là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với tình hình này nhiều khả năng, Fjolnir sẽ tiếp túc có được bàn thắng ở trận đấu tới.

Trong khi đó, Thor Akureyri cũng đang cho thấy được khả năng chơi tấn công rất mạnh mẽ. Đội bóng đang đứng đầu BXH đã cho thấy được khả năng ghi bàn rất tốt của mình. Hàng tấn công của Thor Akureyri đã ghi bàn rất thường xuyên trong nhiều trận đấu và số bàn thắng mà đội bóng này có được cũng là khá nhiều. Bên cạnh đó, hàng phòng ngự của Thor Akureyri cũng đã thi đấu khá chắc chắn vào lúc này. Đội bóng này đang chính là một trong hai đội bóng để thủng lưới ít nhất ở thời điểm hiện tại. Tính đến lúc này, sau 8 vòng đấu ở giải Hạng 2 Iceland thì số bàn thắng mà Thor Akureyri có được là 15 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này chỉ là 6 bàn. Với khả năng ghi bàn tốt thì phần lớn các trận đấu của Thor Akureyri thường có tỷ số khá cao. 6/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, Thor Akureyri đã ghi bàn ở 8/10 trận đấu và có đến 7/8 trận là đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Và Thor Akureyri cũng đã giữ sạch lưới ở 6/10 trận đấu gần đây. Với khả năng của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng trận đấu sẽ có từ 3 bàn thắng trở lên.

Lựa chọn tối ưu: Từ 3 bàn trở lên

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Fjolnir vs Thor Akureyri

Fjolnir đang cho thấy được một phong độ rất tốt trong thời gian gần đây. Đội bóng này đã có được những trận đấu rất ấn tượng. Trong 10 trận đấu gần đầy thì Fjolnir đã giành chiến thắng ở 6 trận, hòa 1 trận và chỉ để thua 3 trận. Đáng chú ý là đội bóng này chơi rất tốt trên sân nhà. Trong 5 trận sân nhà gần nhất thì Fjolnir đã thắng đến 3 trận. Với ưu thế sân nhà ở trận đấu tới, nhiều khả Fjolnir sẽ là đội có được chiến thắng.

Trong khi đó, Thor Akureyri lại đang thi đấu không được ổn định vào lúc này. Trong 10 trận đấu gần đây thì đội bóng này giành chiến thắng 5 trận, hòa 1 trận nhưng cũng để thua đến 4 trận. Đáng chú ý là đội bóng này thi đấu khá thất thường trên sân khách. Trong 10 trận sân khách gần đây thì Thor Akureyri đã thắng 4 trận, hòa 2 trận và cũng đã để thua 4 trận. Với tình hình này, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng Fjolnir sẽ giành chiến thắng ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Fjolnir

Nhận định kèo châu Âu, Fjolnir vs Thor Akureyri

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Fjolnir cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Fjolnir vs Thor Akureyri

Fjolnir (4-3-3): Gudmundsson; Christiansen, Viktor Gudmundsson, Breki Asthorsson, Olafsson; Karl Gudmundsson, Arni Gunnarsson, Melberg Palsson; Ingason, Ingi Jonsson, Oskarsson.

Thor Akureyri (4-5-1): Stefansson; Larusson, Dino Gavric, Runarsson, Vidarsson; Sigurjonsson, Kristjansson, Jonsson, Nacho Gil, Sigurbergsson; Montejo.

Lịch sử đối đầu Fjolnir vs Thor Akureyri

– 8 lần đối đầu: Fjolnir thắng 4 trận, hòa 2 trận và thua 2 trận. Ghi được 15 bàn và lọt lưới 7 bàn.

– 5 lần tiếp đón Thor Akureyri: Fjolnir thắng 3 trận, hòa 2 trận và chưa thua trận nào. Ghi được 12 bàn và lọt lưới 3 bàn.

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts