Frank Lampard có 3 trận đấu để cứu sự nghiệp của mình tại Chelsea

Frank Lampard vẫn đang an toàn trên chiếc ghế của mình tại Chelsea. Tuy nhiên với những gì đã và đang thể hiện, huyền thoại của Chelsea chỉ còn 3 trận đấu để tự cứu lấy chiếc ghế của mình tại Chelsea.

Mùa hè vừa qua, Chelsea đã chi tổng cộng 217.3 triệu bảng để mua sắm tân binh. Thế nhưng so với kỳ vọng sẽ trở thành ứng viên nặng ký cho danh hiệu vô địch, The Blues đang gây thất vọng với vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng khi thua 5/8 trận gần nhất. Điều này thực sự đang khiến Lampard đứng trước nguy cơ rất lớn bị sa thải bởi ông chủ Roman Abramovich. Nên nhớ tỷ phú người Nga là người rất tàn nhẫn với những vị thuyền trưởng khi ông đã chi đến 110 triệu bảng để sa thải những HLV kể từ thời điểm ông đến Chelsea năm 2003.


Những vị thuyền trưởng như Conte (2018), Hiddink (2016), Mourinho (2015), Benitez (2013), Matteo (2012)…đã phần nào cho thấy sự quyết liệt của ông chủ Roman Abramovich. Đến thời điểm này việc Lampard chưa bị sa thải cũng nhờ một phần đến từ sự nghiệp thi đấu của anh tại Chelsea, nơi cầu thủ này đã ghi đến 211 bàn thắng.


Theo một số chuyên gia, việc Chelsea đang thất bại nguyên nhân có thể đến từ việc HLV Lampard chưa tìm ra được những sự lựa chọn tốt nhất ở mùa giải năm nay. Chelsea đưa về quá nhiều tân binh và điều đó mang đến cho HLV Lampard một bài toán khó trong việc xây dựng đội hình. Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng cho rằng quá trình tập luyện tại Chelsea rất căng thẳng và điều đó ảnh hưởng đến tâm lý của các cầu thủ. Phía trước của HLV Lampard sẽ là 3 trận đấu để ông cứu lấy chiếc ghế của mình bao gồm trận đấu trước Wolves, Burnley và Tottenham. Nếu không chứng tỏ được nhiều, HLV Lampard nhiều khả năng sẽ bị sa thải. Huấn luyện viên của Southampton, Ralph Hasenhuttl, HLV Thomas Tuchel và Julian Nagelsmann của RB Leipzig đang là những ứng viên nặng ký để ngồi vào ghế nóng tại Chelsea.

Related posts