Genoa và Chievo liên tiếp phải thay tướng

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Với những kết quả hết sức bết bát trong thời gian qua, Genoa và Chievo đã đồng loạt có những sự thay thế trên băng ghế chỉ đạo nhằm hy vọng tìm kiếm luồng gió mới cho những trận đấu phía trước ở mùa giải năm nay.

Genoa vừa chính thức sa thải HLV Ballardini. Người được đưa lên để tạm thời thay thế là HLV Ivan Juric. Hiện tại trên bảng xếp hạng Serie A sau 8 vòng đấu đầu tiên, Genoa đang xếp ở vị trí thứ 12 với 4 chiến thắng và 3 trận thua ở mùa giải năm nay. Những kết quả không tốt trước Sassuolo, Lazio và mới nhất là Parma đã khiến giọt nước tràn ly. BLĐ của Genoa đã đi đến quyết định sa thải HLV Ballardini nhằm hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn cho CLB trong thời gian còn lại ở mùa giải năm nay.

Không những Genoa, Chievo mới đây nhất cũng đi đến quyết định sa thải HLV Lorenzo D’Anna. Trên bảng xếp hạng lúc này, Chievo đang xếp ở vị trí chót bảng với 2 điểm qua 8 vòng đấu. Chievo là một trong hai đội bóng chưa thể giành chiến thắng đến lúc này của mùa giải với 2 trận hòa và 6 trận thua. Vòng đấu gần đây nhất, Chievo đã thất bại 1-3 trước AC Milan. Dường như thất bại đó đã khiến BLĐ của Chievo họp khẩn và đưa đến quyết định sa thải HLV 46 tuổi này. Còn nhớ ở mùa giải trước, Lorenzo D’Anna từng có công rất lớn trong việc giúp Chievo trụ hạng thành công. Nhưng mùa giải năm nay mọi chuyện rất khác và khiến ông phải mất ghế. Theo dự kiến, cựu HLV tuyển Ý Gian Piero Ventura là người đang chuẩn bị thay thế D’Anna.


Serie A mùa giải năm nay đang diễn ra rất hấp dẫn ở cuộc đua Top đầu cũng như nhóm trụ hạng. Chính vì vậy khi không có được liên tiếp những kết quả thuận lợi, chiếc ghế của các HLV tại Serie A hoàn toàn có thể bị thay thế.

Related posts