Greenock Morton vs Inverness – Soi kèo bóng đá – 17/4/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Greenock Morton vs Inverness

Greenock Morton trong quá khứ có 6/10 lần chạm mặt đối thủ này, họ ghi được những bàn thắng. Đáng chú ý khi đến 5 trong số 6 trận này, họ chỉ có được vỏn vẹn 1 bàn mỗi trận vào lưới đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có 6 trận Greenock Morton ghi được bàn thắng. Đáng chú ý khi cả 6 trận này, họ đều chỉ ghi được 1 bàn mỗi trận. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, có 7/10 trận gần nhất họ có được bàn thắng. Trong đó, cả 7 trận họ chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn mỗi trận. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận gần nhất trên sân nhà, đội bóng này để thủng lưới. Trong đó, có 3 trận họ để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Greenock Morton có khả năng thủng lưới trong trận này. Song, khả năng có bàn của họ cũng là có.

Trong khi đó, Inverness trong 10 trận đụng độ trước đây với đối thủ này, họ ghi bàn trong cả 8 trận. Trong đó, có đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, đội bóng này có 7 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên mỗi trận. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 3 trận này họ cũng chỉ thủng lưới vỏn vẹn 1 bàn. Trên sân khách, có đến 8/10 trận gần nhất đội bóng này có bàn. Đáng chú ý khi đến 6 trong số đó họ ghi từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong số đó, có 4 trận họ để thủng lưới chỉ 1 bàn mỗi trận. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ là có.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Greenock Morton vs Inverness

Greenock Morton đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng với chỉ 36 điểm. Cả 5 vòng đấu gần đây nhất của mình, phong độ của họ là rất tệ khi không có 1 chiến thắng nào mà bù lại, họ thua đến 3 trận, hòa 2 trận. Trong 10 trận đối đầu gần đây nhất, có vỏn vẹn 2 trận họ giành được chiến thắng trước đối thủ này. Điều này cho thấy, họ hoàn toàn lép vế so với đội khách. Ở 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 9 trận họ không thắng. Trong đó, có 5 trận Greenock Morton để thua trận. Trên sân nhà, cũng có 3/8 trận gần nhất đội bóng này thua cuộc. Trong số đó, có 2 trận họ thua với tỷ số 1-2. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Greenock Morton sẽ thua kèo trận này.

Trong khi đó, Inverness đang xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng với 49 điểm. Trong 10 trận đối đầu với đội chủ nhà, họ thường xuyên có được những chiến thắng. Cụ thể là đến 6/10 trận này họ thắng trận. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có 6 trận họ giành được chiến thắng cho mình. Trong đó, cũng có đến 4 trận họ thắng và ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trên sân khách, cũng có 5/8 trận gần nhất đội bóng này giành chiến thắng. Và cũng không quá bất ngờ khi đến 4/5 trận này họ thắng và ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Inverness nhiều khả năng sẽ thắng kèo trong màn đối đầu này khi dám chấp kèo trên sân khách.

Lựa chọn tối ưu: Inverness

Nhận định kèo châu Âu, Greenock Morton vs Inverness

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Inverness cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Greenock Morton vs Inverness

Greenock Morton: McCrorie, Kilday, Buchanan, McAlister, Iredale, Telfer, Millar, Lyon, Tumity, Oliver, Kiltie.
Inverness: Ridgers, Tremarco, Donaldson, McKay, Rooney, Trafford, Chalmers, Doran, Polworth, Walsh, White.

Lịch sử đối đầu Greenock Morton vs Inverness

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Greenock Morton hòa 2, thắng 2, thua 6

Dự đoán tỷ số: 1-2

Có thể bạn muốn tìm:

  • đôi hinh du kiên greenock morton-inverness

Related posts