Hà Nam Jianye vs Quảng Châu Hằng Đại – Soi kèo bóng đá – 02/06/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Hà Nam Jianye vs Quảng Châu Hằng Đại

Hà Nam Jianye hiện tại đang là đội bóng có lối chơi khá cởi mở ở giải VĐQG Trung Quốc. Hàng công của đội bóng này cũng đã hoạt động khá hiệu quả trong thời gian vừa qua. Khả năng ghi bàn của Hà Nam Jianye cũng khá là tốt. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của đội bóng này lại chưa cho thấy được sự chắc chắn khi đã để thủng lưới không ít hiện tại. Tính đến lúc này, sau 10 trận đấu ở giải VĐQG Trung Quốc thì số bàn thắng mà Hà Nam Jianye có được là 14 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này lên đến 15 bàn. Với việc để thủng lưới thường xuyên thì phần lớn các trận đấu của Hà Nam Jianye thường có tỷ số khá cao. 7/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, Hà Nam Jianye đã ghi bàn ở 7/10 trận đấu và có đến 5/7 trận là đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Song, Hà Nam Jianye cũng đã để thủng lưới ở 9/10 trận đấu và có đến 6/9 trận là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với lối chơi của Hà Nam Jianye hiện tại, khả năng trận đấu tới sẽ tiếp tục có nhiều bàn thắng diễn ra.

Trong khi đó, Quảng Châu Hằng Đại lại đang là đội bóng có lối chơi khá thực dụng tại giải VĐQG Trung Quốc. Dưới sự dẫn dắt của HLV Fabio Canavaro thì đội bóng này thường đặt tính an toàn bên phần sân nhà lên hàng đầu trước khi nghĩ đến việc ghi bàn vào lưới đối phương. Tuy nhiên, hàng công của Quảng Châu Hằng Đại hiện tại cũng đang hoạt động rất hiệu quả khi ghi bàn liên tục trong những trận đấu gần đây. Tính đến lúc này, sau 11 vòng đấu ở giải VĐQG Trung Quốc thì số bàn thắng mà Quảng Châu Hằng Đại có được lên đến 17 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này chỉ là 8 bàn. Với lối đá thực dụng của mình, phần lớn các trận đấu của Quảng Châu Hằng Đại thường có tỷ số rất thấp. 7/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Trong đó, Quảng Châu Hằng Đại đã ghi bàn ở 8/10 trận đấu và có phân nửa số trận đấu là đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Song, Quảng Châu Hằng Đại cũng đã giữ sạch lưới ở 5/10 trận đấu gần đây. Với khả năng của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Tài ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Hà Nam Jianye vs Quảng Châu Hằng Đại

Hà Nam Jianye đang không có được phong độ tốt vào lúc này. Đội bóng này đang thi đấu rất thất thường trong thời gian gần đây. Trong 10 trận đấu gần nhất thì Hà Nam Jianye chỉ mới giành chiến thắng 3 trận, hòa 2 trận và đã để thua đến 5 trận. Đáng chú ý là đội bóng này lại đang không chơi tốt mỗi khi được thi đấu trên sân nhà. Trong 5 trận đấu sân nhà gần đây thì Hà Nam Jianye đã để thua đến 3 trận. Với phong độ này, khả năng Hà Nam Jianye khó lòng có được kết quả tốt trước Quảng Châu Hằng Đại.

Trong khi đó, Quảng Châu Hằng Đại đang chơi khá tốt vào lúc này. Đội bóng này đang có được chuỗi thành tích hết sức ấn tượng gần đây. Trong 10 trận đấu gần nhất thì Quảng Châu Hằng Đại đã giành chiến thắng 6 trận, hòa 2 trận và chỉ để thua 2 trận. Đáng chú ý là đội bóng này đã bất bại trong 5 trận đấu liên tiếp gần đây, trong đó có đến 4 chiến thắng liên tiếp. Ngoài ra, Quảng Châu Hằng Đại cũng đang tỏ ra vượt trội trong những lần đối đầu với Hà Nam Jianye. Trong 10 lần gặp nhau gần nhất thì Quảng Châu Hằng Đại đã giành chiến thắng đến 8 trận. Với thế kèo Quảng Châu Hằng Đại chấp 0.5, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Quảng Châu Hằng Đại ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Quảng Châu Hằng Đại

Nhận định kèo châu Âu, Hà Nam Jianye vs Quảng Châu Hằng Đại

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Quảng Châu Hằng Đại cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Hà Nam Jianye vs Quảng Châu Hằng Đại

Hà Nam Jianye (5-3-2): Yan Wu; Abduwal Ablet, Hao Chen, Shangyuan Wang, Xuan Han, Yao Lu; Guoyan Yang, Tim Chow, Jinbao Zhong; Ohandza, Bassogog.

Quảng Châu Hằng Đại (4-5-1): Dianzuo Liu; Ruibao Hu, Zhunyi Gao, Yiming Liu, Linpeng Zhang; Chao He, Xin Xu, Shihao Wei, Talisca, Shi Tang; Iskandar.

Lịch sử đối đầu Hà Nam Jianye vs Quảng Châu Hằng Đại

– 26 lần đối đầu: Hà Nam Jianye thắng 6 trận, hòa 4 trận và thua 16 trận. Ghi được 25 bàn và lọt lưới 51 bàn.

– 13 lần tiếp đón Quảng Châu Hằng Đại: Hà Nam Jianye thắng 5 trận, hòa 2 trận và thua 6 trận. Ghi được 16 bàn và lọt lưới 23 bàn.

Dự đoán tỷ số: 1-2

Có thể bạn muốn tìm:

  • बुध 10 अक्तू॰ - गुरु 18 अक्तू॰
  • बुध 10 अक्तू॰ - गुरु 18

Related posts