HAGL có đội trưởng mới sau khi vắng Công Phượng, Xuân Trường

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Sau khi Xuân Trường và Công Phượng đều chuyển sang khoác áo đội bóng mới mùa giải tới thì Tuấn Anh được đồng đội bầu làm đội trưởng Hoàng Anh Gia Lai trước thềm V-League 2019.

Người hâm mộ đội bóng phố núi nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung đón nhận tin mừng trong mùa giải 2019 khi chào đón sự trở lại của Nguyễn Tuấn Anh. Theo đó tiền vệ người Thái Bình đã sẵn sàng cho mùa giải mới sau một thời gian dài điều trị chấn thương dây chằng ở Hàn Quốc. Cầu thủ sinh năm 1995 đã tập luyện trở lại cùng đồng đội tại Hoàng Anh Gia Lai để chuẩn bị cho V-League 2019.

Sau khi trở lại, tiền vệ 24 tuổi nhận được sự tín nhiệm từ ban huấn luyện và các đồng đội để chính thức đảm nhận tấm băng đội trưởng. Đồng thời, đội bóng dưới trướng HLV Dương Minh Ninh cũng có 3 đội phó gồm: Trần Minh Vương (24 tuổi), Lê Văn Sơn (23 tuổi) và Kim Bong-jin (29 tuổi).

Tuấn Anh được biết đến là một trong những tiền vệ tài hoa bậc nhất của học viện Hoàng Anh Gia Lai. Anh từng được tham dự chuyến tập huấn ở Arsenal vào năm 2012 và được HLV Arsene Wenger đánh giá cao. Mặc dù không được vào đội trẻ của Pháo Thủ nhưng tiền vệ của Việt Nam được chiến lược gia người Pháp giới thiệu đến Hy Lạp thử việc. Đáng tiếc, Tuấn Anh dính chấn thương và phải rời xa sân cỏ. Đáng nói cũng kể từ đó cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai liên tiếp gặp chấn thương và không thể góp mặt ở nhiều giải đấu lớn.

Hồi tháng một vừa qua, Tuấn Anh có mặt trong danh sách đăng ký giải giao hữu BTV Cup nhưng không ra sân trận nào. Tuy nhiên, tiền vệ tài hoa người Thái Bình đã tập luyện bình thường và sẵn sàng tái xuất sân cỏ.

A.N

Related posts