Hamburger SV vs Magdeburg – Soi kèo bóng đá – 09/04/2019

Nhận định kèo tài xỉu Hamburger SV vs Magdeburg

Cả Hamburger SV và Magdeburg đều đang là những đội theo đuổi lối chơi phòng ngự ở thời điểm hiện tại ở giải Hạng 2 Đức. Tuy nhiên, tính hiệu quả trong lối chơi của 2 đội bóng này là trái ngược nhau hoàn toàn. Với Hamburger SV, đội bóng này đang cho thấy được một lối chơi phòng ngự rất chắc chắn và chặt chẽ. Lối chơi của Hamburger SV vào lúc này tương đối là thực dụng. Họ luôn chơi với đội hình thấp và chờ đợi những sai lầm và sơ hở của đối thủ. Chính vì vậy mà Hamburger SV lúc này đang không để thủng lưới quá nhiều. Tuy nhiên, số bàn thắng mà đội bóng này ghi được cũng không quá cao. Tính đến lúc này, sau 27 vòng đấu ở giải Hạng 2 Đức thì số bàn thắng mà Hamburg có được là 38 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này là 29 bàn, Hamburg chính là đội bóng để thủng lưới ít thứ 2 của giải Hạng 2 Đức. Vối lối đá thực dụng thì các trận đấu của Hamburg thường có tỷ số rất thấp. 6/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Trong đó, Hamburg đã ghi bàn ở 8/10 trận đấu và chỉ có 2/8 trận là đội bòng ghi hơn 2 bàn thắng. Đáng chú ý là Hamburg đã giữ sạch lưới ở 6/10 trận đấu gần đây. Với lối đá của Hamburg lúc này, khả năng rất cao trận đấu tới sẽ tiếp tục là một trận đấu có ít bàn thắng.

Về phiá Magdeburg, đội bóng này cũng có lối chơi thiên về phòng ngự nhưng tính hiệu quả trong lối chơi của đội bóng này là rất thấp. Mặc dù chơi phòng ngự nhưng số lần để thủng lưới của đội bóng này là khá cao. Bên cạnh đó, việc thường tập trung cho phòng ngự cũng khiến khả năng chơi tấn công và ghi bàn của Magdeburg thiếu đi sự sắc bén. Tính đến lúc này sau 27 vòng đấu ở giải Hạng 2 Đức thì Magdeburg chỉ mới ghi được 28 bàn thắng. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này lên đến 41 bàn. Tuy nhiên, khả năng chơi phòng ngự của đội bóng này đã được cải thiện trong những trận đấu gần đây. Magdeburg đã thi đấu tương đối chắc chắn hơn khiến cho các trận đấu có tỷ số thấp hơn. 8/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Trong đó, Magdeburg đã ghi bàn ở 7/10 trận đấu và chỉ có 1/7 trận là đội bóng này ghi được trên 2 bàn. Magdeburg cũng đã để thủng lưới ở 7/10 trận đấu gần đây và cả 7 trận này, Magdeburg đều chỉ để thủng lưới duy nhất 1 bàn. Với lối chơi của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Xỉu ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Hamburger SV vs Magdeburg

Phong độ của Hamburger SV vẫn đang là khá tốt trong thời gian gần đây. Đội bóng này đang thi đấu rất cố gắng để giành suất trở lại Bundesliga ở mùa giải tới. Trong 10 trận đấu gần nhất thì Hamburg đã giành chiến thắng 5 trận, hòa 2 trận và chỉ để thua 3 trận. Thành tích thi đấu trên sân nhà của đội bóng này đang là cực kỳ tốt. Hamburg chỉ mới để thua duy nhất 1 trận trong 10 trận sân nhà gần nhất. Còn lại Hamburg đã giành chiến thắng đến 6 trận và hòa 3 trận. Với ưu thế sân nhà ở trận đấu tới, khả năng giành chiến thắng của Hamburg đang là rất cao.

Trong khi đó, Magdeburg vẫn đang chơi khá thất thường ở thời điểm hiện tại. Đội bóng này cũng đã có những cải thiện nhưng lại không có được sự ổn định. Trong 10 trận đấu gần đây thì Magdeburg đã thắng 3 trận, hòa 4 trận và cũng đã để thua 3 trận. Tuy nhiên, đội bóng này lại đang có chuỗi 5 trận đấu liên tiếp không có được chiến thắng. Thành tích thi đấu trên sân khách của Magdeburg cũng là rất tệ. Trong 10 trận sân khách gần đây thì đội bóng này đã để thua đến 6 trận. Với thế kèo Hamburg chấp 1 trái, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Hamburg ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Hamburger

Nhận định kèo châu Âu, Hamburger SV vs Magdeburg

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Hamburger cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Hamburger SV vs Magdeburg

Hamburger SV (4-5-1): Pollersbeck; Santos, Van Drongelen, Bates, Sakai; Lewis Holtby, Aaron Hunt, Ozca, Hwang Hee-chan, Jatta; Lasogga.

Magdeburg (4-4-2): Loria; Perthel, Erdmann, Muller, Rohter; Laprevotte, Kirchhoff, Preibinger, Turpitz; Lohkemper, Bulter.

Lịch sử đối đầu Hamburger SV vs Magdeburg

– 1 trận đối đầu: Hamburger SV đã giành chiến thắng. Ghi được 1 bàn, không để lọt lưới bàn nào.

Dự đoán tỷ số: 2-0

Có thể bạn muốn tìm:

  • soi kèo hamburger 09/04

Related posts