Hàn Quốc trả giá đắt sau chiến thắng trước Philippines

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Ngôi sao đang thi đấu cho CLB Newcastle Ki Sung-Yeung đã dính phải chấn thương trong trận đấu đầu tiên của Hàn Quốc với Philippines. Đây là tin tức khá buồn dành cho Hàn Quốc trong bối cảnh ngôi sao số 1 trên hàng công Son Heung-Min chưa thể trở lại phục vụ ĐTQG.

Hàn Quốc đã mất Son Heung-Min trong hai trận đấu đầu tiên của họ tại chiến dịch Asian Cup 2019. Bên cạnh đó, Ki Sung-Yeung cũng vừa dính phải chấn thương trong trận đấu đầu tiên của Hàn Quốc.


Theo báo cáo từ đội ngũ y tế Hàn Quốc, Ki Sung-Yeung đã bị chấn thương gân kheo và đang cần xét nghiệm để xem xét mức độ chấn thương. Ki Sung-Yeung trước đây cũng đã chơi với Swansea City ở Premier League. Rõ ràng đây là tin tức khiến người hâm mộ của Hàn Quốc cảm thấy lo lắng trên con đường trở lại đỉnh cao của châu Á. Trong lịch sử, Hàn Quốc từng 6 lần có mặt ở các trận Chung kết và chỉ thắng 2 trận vào các năm 1956 và 1960. Trong khi đó ở 4 lần gần nhất có mặt ở trận cuối cùng, đội bóng này đều nhận thất bại. Tại Asian Cup 2016, Hàn Quốc đã thất bại trong hiệp phụ khi đối đầu với ĐT Úc. Chính vì vậy, Hàn Quốc được cho là đặt quyết tâm rất cao tại Asian Cup 2019.

Hàn Quốc ở trận đấu ra quân cách đây chưa lâu đã giành chiến thắng 1-0 trước Philippines. Một trận đấu không hề dễ dàng cho đội bóng này khi Philippines thi đấu vô cùng kiên cường với sự tự tin nhất định. Hàn Quốc chỉ có thể giành chiến thắng nhờ tình huống dứt điểm cận thành của Hwang Eui-Jo.

 

Related posts