Hannover 96 vs Freiburg – Soi kèo bóng đá – 11/05/2019

Nhận định kèo tài xỉu Hannover 96 vs Freiburg

Cả Hannover 96 và Freiburg hiện tại đều là những đội bóng thi đấu thiếu hiệu quả ở Bundesliga. Trong đó, Hannover 96 đang là đội bóng chơi tệ nhất giải đấu khi đang xếp chót trên BXH. Đội bóng này với một lực lượng yếu kém vẫn luôn chủ động chơi phòng ngự trong các trận đấu. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của Hannover 96 lại không có được sự chắc chắn cần thiết. Đội bóng này đã liên tục để thủng lưới trong nhiều trận đấu. Bên cạnh đó, việc luôn chủ động nhường thế trận và chơi phần đông bên phần sân nhà cũng khiến cho đội bóng này đánh mất đi khả năng ghi bàn của mình. Tính đến lúc này, sau 32 vòng đấu ở Bundesliga thì số bàn thắng mà Hannover có được chỉ là 27 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này lên đến 69 bàn. Với sự yếu kém của Hannover 96, phần lớn các trận đấu của đội bóng này thường có tỷ số khá cao. 6/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, Hannover 96 chỉ mới ghi bàn ở 6/10 trận đấu và chỉ có 1/6 trận là đội bóng này ghi được 2 bàn thắng. Hannover 96 cũng đã để thủng lưới ở 8/10 trận đấu và có đến 6/8 trận là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với tình hình này, khả năng Hannover 96 tiếp tục để thủng lưới ở trận đấu tới là rất cao.

Trong khi đó, Freiburg lại tương đối khá hơn so với Hannover 96. Đội bóng này cũng không có được một lực lượng được đánh giá mạnh, nhưng Freiburg lại có được khả năng ghi bàn tương đối là hiệu quả. Mặc dù hàng phòng ngự của đội bóng này cũng đã để thủng lưới không ít vào lúc này. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 32 vòng đấu ở Bundesliga thì số bàn thắng mà Freiburg có được là 41 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này lên đến 57 bàn. Với lối chơi của Freiburg hiện tại, phần lớn các trận đấu của đội bóng này đều có tỷ số cao. 6/10 trận đấu gần đây của Freiburg đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, đội bóng này đã ghi bàn ở 7/10 trận đấu và chỉ có 2/7 trận là Freiburg ghi được từ 2 bàn trở lên. Song, đội bóng này cũng đã để thủng lướ ở cả 10 trận đấu gần đây và có đến 5/10 trận là Freiburg để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với khả năng của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Tài ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Hannover 96 vs Freiburg

Hannover 96 vẫn đang thể hiện một phong độ rất kém cỏi vào lúc này. Đội bóng này đang đối mặt với nguy cơ rớt hạng rất cao. Trong 10 trận đấu gần đây thì Hannover 96 chỉ thắng được duy nhất 1 trận, hòa 1 trận và đã để thua đến 8 trận. Thậm chí khi được chơi trên sân nhà, Hannover 96 cũng không có được thành tích tốt. Trong 10 trận đấu sân nhà gần đây thì Hannover 96 chỉ giành chiến thắng được 2 trận, còn lại họ đã để thua đến 8 trận. Tuy nhiên, cần lưu ý Hannover 96 đã toàn thắng trong 3 trận đấu tiếp đón Nurnberg gần đây.

Trong khi đó, Freiburg cũng đang không có được phong độ tốt vào lúc này. Đội bóng này cũng đang có những màn thể hiện đáng thất vọng gần đây. Trong 10 trận đấu gần đây thì Freiburg cũng chỉ thắng được 2 trận, hòa 3 trận và đã để thua đến 5 trận. Đáng chú ý là đội bóng này đã không thắng trong 7 trận đấu liên tiếp gần đây. Freiburg cũng đang chơi cực tệ trên sân khách. Trong 10 trận sân khách gần đây thì Freiburg chỉ giành chiến thắng duy nhất 1 trận, còn lại là 3 trận và và có đến 6 trận thua. Với thế kèo đồng banh, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Hannover 96 ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Hannover 96

Nhận định kèo châu Âu, Hannover 96 vs Freiburg

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Hannover 96 cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Hannover 96 vs Freiburg

Hannover 96 (4-4-2): Esser; Ostrzolek, Anton, Josip Elez, Julian Korb; Fossum, Bakalorz, Malna, Haraguchi; Wood, Fullkrug.

Freiburg (5-3-2): Schwolow; Christian Gunter, Schlotterbeck, Koch, Heintz, Frantz; Hofler, Gondorf, Niederlechner; Lucas Holer, Grifo.

Lịch sử đối đầu Hannover 96 vs Freiburg

– 36 trận đối đầu: Hannover thắng 10 trận, hòa 15 trận và thua 11 trận. Ghi được 49 bàn, lọt lưới 52 bàn.

– 18 trận tiếp đón Freiburg: Hannover thắng 8 trận, hòa 6 trận và thua 4 trận. Ghi được 28 bàn, lọt lưới 19 bàn.

Dự đoán tỷ số: 3-2

Related posts