Hebei China Fortune vs Shenzhen FC – Soi kèo bóng đá – 07/07/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Hebei China Fortune vs Shenzhen FC

Cả Hebei China Fortune và Shenzhen FC đều đang là những đội bóng thi đấu thiếu hiệu quả trong mùa giải năm nay ở giải VĐQG Trung Quốc năm nay. Trong đó, Hebie China Fortune đang là đội bóng có một hàng phòng ngự thi đấu khá tệ hại. Đội bóng này không chỉ để thủng lưới rất thường xuyên mà số lần để thủng lưới của đội bóng này hiện tại là khá nhiều. Bên cạnh đó, hàng tấn công của Hebei China Fortune cũng không có được khả năng ghi bàn hiệu quả. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 15 vòng đấu ở giải VĐQG Trung Quốc thì số bàn thắng mà Hebei China Fortune có được chỉ là 15 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này lên đến 25 bàn. Với việc ghi bàn kém cỏi thì phần lớn các trận đấu của Hebei China Fortune thường có tỷ số khá thấp. 6/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Trong đó, Hebei China Fortune đã ghi bàn ở 6/10 trận đấu nhưng lại để thủng lưới đến 9/10 trận đấu gần đây. Thậm chí có đến 7/9 trận là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với tình hình này nhiều khả năng Hebei China Fortune sẽ tiếp tục để thủng lưới ở trận đấu tới.

Trong khi đó, Shenzhen FC cũng đang thể hiện lới chơi rất kém cỏi vào lúc này. Đội bóng này không chỉ có một hàng công yếu kém và hàng phòng ngự cũng không có được sự chắc chắn. Hàng công của Shenzhen hiện tại đã không thể ghi bàn trong rất nhiều trận đấu, điều này khiến cho đội bóng trở thành đội có ít bàn thắng nhất giải VĐQG Trung Quốc hiện tại. Trong khi đó, hàng phòng ngự của đã liên tục để thủng lưới trong nhiều trận đấu. Tính đến lúc này, sau 15 vòng đấu ở giải VĐQG Trung Quốc thì số bàn thắng của Shenzhen FC chỉ là 12 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này lên đến 22 bàn. Với sự kém cỏi trong lối chơi thì Shenzhen FC đã để thủng lưới rất thường xuyên. Đội bóng này đã bị lọt lưới ở 9/10 trận đấu gần đây và có đến 5/9 trận là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với khả năng của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Tài ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Hebei China Fortune vs Shenzhen FC

Hebei China Fortune đang thi đấu rất không tốt ở mùa giải năm nay. Đội bóng này liên tục có những trận đấu đáng thất vòng gần đây. Trong 10 trận đấu gần nhất thì Hebei China Fortune chỉ giành chiến thắng được 2 trận, hòa 2 trận và đã để thua đến 6 trận. Tuy nhiên, phần lớn các trận thua của đội bóng này đều diễn ra trên sân khách. Hebei China Fortune vẫn thi đấu khá tốt trên sân nhà. Trong 5 trận sân nhà gần nhất thì đội bóng này cũng đã thắng 2 trận, hòa 1 trận và thua 2 trận. Với ưu thế sân nhà ở trận đấu này, Hebei China Fortune là đội có khả năng chiến thắng cao hơn.

Trong khi đó, Shenzhen FC đang thi đấu rất tệ hại vào lúc này. Đội bóng này đang thể hiện một phong độ hết sức nghèo nàn. Trong 10 trận đấu gần nhất thì Shenzhen FC chỉ giành được duy nhất 1 trận thắng, còn lại họ hòa 1 trận và để thua đến 8 trận. Đáng chú ý là đội bóng này đã toàn thua trong 5 trận đấu liên tiếp trên sân khách gần đây. Với thế kèo Hebei China Fortune chấp 0.5-1, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Hebei China Fortune ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Hebei China Fortune

Nhận định kèo châu Âu, Hebei China Fortune vs Shenzhen FC

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Hebei China Fortune cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Hebei China Fortune vs Shenzhen FC

Shenzhen FC (3-5-2): Yan Junling; Shi Ke, He Guan, Wei Zhen; Zhang Wei, Yang Shiyuan, Akhmedov, Wang Shenchao, Oscar; Elkeson, Hulk.

Hebei China Fortune (5-4-1): Geng Xiaofeng; Jiang Zhipeng, Zhang Chengdong, Ren Hang, Jiang Wenjun, Zhang Junzhe; Dong Xuesheng, Wang Qiuming, Mascherano, Lavezzi; Marcao.

Lịch sử đối đầu Hebei China Fortune vs Shenzhen FC

– 6 lần đối đầu: Hebei China Fortune thắng 3, hòa 1 trận và thua 2 trận. Ghi được 8 bàn và lọt lưới 9 bàn.

– 2 lần tiếp đón Shenzhen FC: Hebei China Fortune toàn thắng cả 2 trận. Ghi được 4 bàn và lọt lưới 1 bàn.

Dự đoán tỷ số: 3-1

Related posts