HLV Emery hướng Arsenal đến mục tiêu to lớn

Dưới thời HLV Unai Emery, Arsenal đạt được những kết quả rất đáng ghi nhận. Tuy nhiên trong tương lai Pháo thủ hứa hẹn sẽ “bay cao” hơn cùng với tham vọng lớn lao của nhà cầm quân người Tây Ban Nha.

Sau khi rời PSG, Unai Emery được mời làm HLV trưởng của Arsenal kể từ mùa giải này. Gia nhập đội chủ sân Emirates, chiến lược gia người Tây Ban Nha không giúp Pháo thủ có một mùa giải bùng nổ nhưng những kết quả mà CLB thành London đạt được dưới thời của ông là rất đáng ghi nhận.

Theo đó, Arsenal vẫn đang trong cuộc đua cho một vị trí trong Top 4 Ngoại hạng Anh với Chelsea và MU. Pháo thủ đang tạm xếp thứ 5 với 66 điểm có được sau 35 vòng đấu, xếp ngay trên là Chelsea (67 điểm) và ngay dưới là MU. Cơ hội để Arsenal kết thúc mùa giải với một vị trí trong Top 4 Ngoại hạng Anh vẫn còn. Ngoài ra tại đấu trường Europa League, thầy trò HLV Unai Emery đã vào đến Bán kết và sẽ đối đầu với Valencia tại đây trong thời gian tới.

Nói về tham vọng của mình cùng Arsenal trong tương lai, Unai Emery cho biết: “Chúng tôi muốn đưa đội bóng này trở thành đội bóng xuất sắc nhất ở nước Anh và trên toàn thế giới. Nhưng đó là một quá trình lâu dài. Đôi khi, chúng ta cần sự kiên nhẫn. Chúng tôi muốn được chơi ở Champions League. Nhưng chúng tôi cũng biết đà phát triển của mình cần sự kiên nhẫn. Bởi vì có 5 đội bóng rất mạnh khác đang thi đấu cùng giải với chúng tôi”.

Vào lúc 18h00 hôm nay (28/4), Arsenal sẽ làm khách trên sân của Leicester trong khuôn khổ vòng 36 Ngoại hạng Anh. Ở 2 vòng đấu cuối cùng, Pháo thủ thành London sẽ lần lượt gặp Brighton và Burnley.

A.N

Related posts