HLV Koeman chia sẻ về tình hình chấn thương của Messi trước trận Siêu Cup Tây Ban Nha

Đêm nay, Barca sẽ đối đầu với Bilbao trong trận Chung kết Siêu Cúp Tây Ban Nha. Trước trận đấu này, HLV Koeman đã có những chia sẻ về tình hình chấn thương của Messi.

Với chấn thương gặp phải, Messi đã vắng mặt trong trận Bán kết với Sociedad. Đó là trận đấu mà Barca phải nhờ vào những loạt đấu súng mới chính thức ghi tên vào trận đấu cuối cùng. Một trong những vấn đề mà người hâm mộ rất quan tâm chính là chấn thương của Messi. Trong buổi tập gần đây nhất của Barca, Messi đã trở lại tập luyện cùng toàn đội. Tuy vậy, khả năng ra sân của anh vẫn còn bỏ ngỏ.

Trả lời họp báo mới đây, HLV Koeman cho biết Messi là người có tiếng nói quyết định trong việc có hay không tham dự trận Chung kết Siêu Cúp Tây Ban Nha trước Bilbao : “Cậu ấy tham gia luyện tập cùng toàn đội, nhưng phải chờ xem mọi chuyện diễn ra thế nào. Cậu ấy là người có tiếng nói cuối cùng trong việc này, bởi cậu ấy là người biết rõ nhất bản thân mình. Hy vọng cậu ấy sẽ thi đấu. Nếu bạn có cầu thủ giỏi nhất trên sân, bạn sẽ có cơ hội giành chiến thắng. Cơ hội còn lớn hơn thế nếu bạn có cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Chúng tôi mạnh hơn khi có Messi trên sân, nhờ sự sáng tạo và hiệu quả của cậu ấy, những thứ mà đội bóng còn thiếu. Tuy nhiên, nếu Messi không ra sân, sẽ có cầu thủ khác thay thế, và chúng vẫn sẽ thi đấu theo cách của riêng mình. Đây không phải là trận đấu cuối cùng của mùa giải. Dù vậy, quyết định cuối cùng thuộc về Messi”.


Rõ ràng đây là trận đấu mà Barca vẫn được đánh giá cao hơn so với Bilbao. Nhưng nên nhớ ở 2 trận gần nhất hai đội gặp nhau tại Siêu Cúp Tây Ban Nha, Barca không giành được chiến thắng nào với 1 trận hòa và 1 trận thua. Bilbao sau chiến thắng trước Real cũng đang tràn đầy tự tin cho thử thách ở trận Chung kết Siêu Cup Tây Ban Nha.

Related posts