HLV Setien xác nhận Barca quá phụ thuộc vào Messi

Trong một chia sẻ mới đây, HLV Quique Setien của Barcelona thừa nhận đội trưởng Messi cần được nghỉ ngơi khi phải thi đấu quá nhiều thời gian qua. Tuy nhiên với những con người hiện tại, Barca không đủ khả năng khi thiếu vắng siêu sao người Argnetina.

Barcelona đang gặp bất lợi rất lớn so với Real Madrid trong cuộc đua cho danh hiệu vô địch La Liga. Mới đây khi đối đầu với Valladolid, một lần nữa Barca phải nhờ sự tỏa sáng của Messi mới giành được 3 điểm. Cụ thể ở phút thứ 15 của hiệp 1, Messi có đường kiến tạo để Artuno Vidal ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Quique Setien thừa nhận Barca vẫn phụ thuộc rất nhiều vào Messi dù anh cần được nghỉ ngơi :” Tôi đã từng nói Messi cần phải được nghỉ ngơi nhưng với tình hiện hiện tại thì không thể. Nếu chúng tôi có thể ghi được nhiều bàn thắng hơn trong hiệp 1, có lẽ nhiều cầu thủ sẽ được nghỉ ngơi. Tất cả đều đã bắt đầu có dấu hiệu mệt mỏi. Valladolid đã thi đấu đầy quyết tâm khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn. Việc chỉ có được 1 bàn thắng khiến tôi không thể yên tâm rút các trụ cột ra bởi đối thủ có thể ghi bàn bất cứ lúc nào. Tôi đã để Suarez nghỉ ngơi và chỉ vào sân trong hiệp 2 vì cậu ấy mới bình phục chấn thương mà đã phải thi đấu đủ 5 trận liên tiếp. Sau khi Griezmann có dấu hiệu bị đau, tôi đã buộc phải tung Suarez vào sân”.


Hiện tại trên bảng xếp hạng, Barca đã thu hẹp khoảng cách với Real xuống 1 điểm nhưng đang đá nhiều hơn 1 trận. Chính vì vậy nếu Zidane cùng các học trò đánh bại Granada ở lượt trận tới đây, khoảng cách giữa hai đội sẽ là 4 điểm.

Related posts