HLV Solskjaer xác nhận những mục tiêu mà MU đang theo đuổi

Trong một chia sẻ mới đây của mình, Ole Gunnar Solskjaer cho biết MU hiện tại đang theo đuổi 2 vị trí còn thiếu lúc này là tiền đạo và tiền vệ kiến thiết lối chơi.

Mùa giải năm nay, MU đang có những khởi đầu không tốt. Sau 7 vòng đấu đầu tiên, MU hiện tại mới có 8 điểm và đang xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng. Tình hình nhân sự của MU cũng là một rào cản khiến đội bóng không thể giành được những kết quả tốt nhất. Nhưng cả khi Rashford, Martial trở lại, họ cũng không phải là những cầu thủ có khả năng đá tốt ở vị trí tiền đạo cắm.


Trong một chia sẻ mới đây của mình, Ole Gunnar Solskjaer cho biết MU đang tìm kiếm 2 mục tiêu ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây :”Chúng tôi đã để Lukaku và Sanchez ra đi. Bạn không cần phải là một nhà tiên tri để biết rằng mục tiêu tiếp theo của Manchester United là một tiền đạo. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm một vài sự sáng tạo và những bàn thắng. Nếu sự lựa chọn có sẵn, nếu nó đã ở đó (hồi mùa Hè) thì chúng tôi sẽ mua một tiền đạo ngay. Đó sẽ là lúc để Lukaku ra đi. Cậu ấy biết điều đó, cậu ấy không muốn ở lại đây. Quan điểm trong việc một cầu thủ không muốn ở lại đây là gì? Khi đó chẳng có điều gì khiến cầu thủ hiểu rằng bạn chưa chắc chắn 100% cả.”


Solskjaer nói thêm: “Khi bạn mua cầu thủ, bạn cần những người thực sự phù hợp để có thể ở lại đây lâu dài và đó là chiến lược dài hơi mà chúng ta cần phải thực hiện. Tôi không thể nghĩ trong đầu rằng ‘Tôi cần một cầu thủ để bảo vệ danh tiếng của tôi.’ Không, đó phải là vì CLB. Có những tiền đạo có sẵn để mua nhưng họ không phải người mà chúng tôi muốn. Những mục tiêu mà chúng tôi mong muốn thì lại không thể mua được”.

Có thể bạn muốn tìm:

  • muc tieu chuyen nhuong solskjaer

Related posts