Ilves Tampere vs Mariehamn – Soi kèo bóng đá – 20/5/2019

Nhận định kèo tài xỉu Ilves Tampere vs Mariehamn

Ilves Tampere trong quá khứ ở 10 lần chạm trán với Mariehamn, họ ghi bàn đến 8 trận. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận gần đây nhất, có đến 8 trận Ilves Tampere ghi được bàn thắng. Trong đó, cũng có đến 5 trận họ giữ sạch lưới, một thành tích vô cùng ấn tượng. Trên sân nhà, cũng có 8/10 trận gần nhất họ có được bàn thắng. Trong đó, có 4 trận họ ghi từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận sân nhà, Ilves Tampere để thủng lưới. Trong đó, có 3 trận họ chỉ thủng lưới vỏn vẹn 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Ilves Tampere có khả năng ghi bàn trong trận này.

Trong khi đó, Mariehamn ở 10 trận đụng độ gần nhất với Ilves Tampere, cũng có 8 trận họ ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này cả 10 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới với 3 trong số đó họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có 6/10 trận gần đây Mariehamn có bàn. Đáng chú ý khi đến 4 trong số đó, họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có cả 10 trận sân khách họ để thủng lưới. Trong đó, có 6 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn mỗi trận. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Ilves Tampere vs Mariehamn

Ilves Tampere hiện đang là đội đứng đầu trên bảng xếp hạng với 15 điểm. Hiện tại, họ đang duy trì được khoảng cách 2 điểm với nhóm bàm đuổi và lại còn đang chơi ít hơn 1 trận. Điều này cho thấy sức mạnh vượt trội của họ. Ngoài ra, họ cũng là đội bóng duy nhất đến thời điểm này vẫn đang bất bại từ đầu mùa giải đến giờ. Trong 10 trận đụng độ ở quá khứ với đội khách, có 3 trận họ giành thắng lợi. Đây là con số lép vế so với đối thủ của họ. Thế nhưng, Ilves Tampere đang bất bại cả 10 trận đấu gần đây nhất của mình với đến 6 trong số đó là những chiến thắng. Trong đó, cả 6 trận đều là những trận họ thắng và giữ sạch lưới. Trên sân nhà, cũng có 4/10 trận gần nhất họ thắng cuộc với cả 4 trận họ đều giữ sạch lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Ilves Tampere sẽ thắng kèo trận này bằng 1 chiến thắng và tiếp tục giữ sạch lưới.

Trong khi đó, Mariehamn đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng với 10 điểm. Với số điểm này, họ đang tạm thời là đội đứng ngay cạnh nhóm 6 đội tranh chức vô địch. Trong 10 trận đối đầu với đội chủ nhà trước đây, có đến 6 lần họ giành được chiến thắng. Đây là một thành tích ấn tượng. Thế nhưng, phong độ gần đây lại không hề ủng hộ họ. Cụ thể, 3/7 trận gần nhất đội bóng này để thua từ đầu mùa giải đến giờ. Trên sân khách, mọi chuyện còn tồi tệ hơn khi đến 5/10 trận gần nhất đội bóng này thua cuộc. Đáng chú ý khi đến 4 trận trong số đó, họ thua mà không có được bàn gỡ nào. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Mariehamn nhiều khả năng sẽ thua kèo trong màn đối đầu này.

Lựa chọn tối ưu: Ilves Tampere

Nhận định kèo châu Âu, Ilves Tampere vs Mariehamn

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Ilves Tampere cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Ilves Tampere vs Mariehamn

Ilves Tampere: Hilander, Addy, Miettunen, Tomas, Aspegren, Siira, Jair, Tarvonen, Moussa, Jarvinen, Fofana.
Mariehamn: Forsman, Murnane, Buwalda, Ketting, Maenpaa, Crawford, Sid, Iskasson, Silverholt, Lonn, Mboma.

Lịch sử đối đầu Ilves Tampere vs Mariehamn

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Ilves Tampere thắng 3, hòa 1, thua 6

Dự đoán tỷ số: 1-0

Related posts