Thánh sút phạt Juninho chính thức trở lại Lyon

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Một trong những ngôi sao sút phạt xuất sắc nhất thế giới, Juninho đã có bến đỗ mới cho mình. Không đâu khác ngoài Lyon, CLB cũ giúp tiền vệ Brazil thành danh. Juninho được cho sẽ giữ chức Giám đốc thể thao kể từ mùa giải tới.

10 năm sau khi chia tay Ligue 1, Juninho sắp có màn trở lại ngoạn mục trong màu áo Lyon. Lần này không phải với tư cách cầu thủ mà là người đứng sau hậu trường và giải quyết những vấn đề xoay quanh việc phát triển của Lyon. Juninho được cho đã đạt thỏa thuận làm việc với Lyon kể từ mùa giải sau. Quá trình đàm phán hợp đồng giữa đôi bên sắp đi đến hồi kết và rất nhiều CĐV Lyon tỏ ra phấn khích trước viễn cảnh tái hợp với siêu sao sút phạt người Brazil.

Theo tờ L’Equipe của Pháp, Juninho đã có ý định chuyển nhà từ Los Angeles, Mỹ sang Lyon để sinh sống và thuận tiện hơn cho công việc sắp tới. Trong bối cảnh tương lai của HLV Bruno Genesio vẫn chưa được định đoạt, Juninho sẽ giúp Lyon định hướng cho kế hoạch sắp tới trong tương lai. Mùa này, Lyon đang xếp thứ 3 và tràn trề cơ hội dự Champions League mùa tới. Nếu điều này thành hiện thực, đội bóng nước Pháp sẽ có một cuộc mua sắm rầm rộ để chuẩn bị cho mùa giải tới. Và Juninho cùng các cộng sự mới sẽ lên kế hoạch bổ sung nhân sự cho Lyon.

Jean Michel Aulas, Chủ tịch của Lyon được cho rất muốn có sự phục vụ và cống hiến của Juninho. Cựu tiền vệ Brazil thi đấu cho Lyon trong khoảng thời gian từ năm 2001 – 2009. Anh cùng Lyon đoạt 7 danh hiệu Ligue 1, 7 Cúp quốc gia Pháp và 1 siêu cúp nước Pháp. 8 mùa giải chơi bóng tại Lyon, tiền vệ huyền thoại người Brazil đã ghi đến 100 bàn, trong đó có 44 pha lập công được ghi từ những cú sút phạt hiểm hóc. Nếu tính trong cả sự nghiệp, con số này sẽ lên đến 77 bàn. Con số quá đỗi ấn tượng. Đến cả những siêu sao sút phạt lẫy lừng cùng trang lứa như David Beckham – Andrea Pirlo hay trong hơn thập kỉ nay là Lionel Messi – Cristiano Ronaldo cũng chào thua.

VT

Có thể bạn muốn tìm:

  • raees full movie hd

Related posts