Ivan Rakitic bất ngờ tố giác bị Barca đối xử tệ bạc

Tiền vệ Ivan Rakitic đã thừa nhận có thời điểm anh đã bị Barcelona đối xử tệ. Tuy nhiên, mọi chuyện đã êm xui và hiện Rakitic đang khá hài lòng với tình hình hiện tại ở đội bóng.

Cụ thể, Rakitic cho biết: “Đúng thế, tôi đã tính đến chuyện rời Barcelona ở kỳ chuyển nhượng tháng Một vừa qua. Họ đối xử với tôi rất tệ nhưng đó là chuyện quá khứ rồi. Tôi nói rõ ràng rằng có nhiều chuyện tôi không hề thích. Tôi đã quyết định ở lại, muốn tập trung toàn lực thi đấu cho đội bóng và không muốn nghĩ nhiều đến điều đó nữa.” Ở trận Barcelona thắng Levante 2-1 thuộc vòng 22 La Liga diễn ra rạng sáng nay, Rakitic đã ra sân ngay từ đầu, góp công giúp đội nhà giành trọn 3 điểm. Hợp đồng của Rakitic còn thời hạn đến tháng 6/2021. Theo báo chí Tây Ban Nha, Rakitic đã quyết định ở lại Barcelona vì chiều ý cô vợ Raquel Mauri. Cụ thể, Raquel Mauri khuyên chồng ở lại Tây Ban Nha vì muốn ổn định cuộc sống tại đây thay vì chuyển sang Italia hoặc Anh.

Trong một diễn biến khác, sau màn toả sáng ở trận gặp Levante với cú đúp kiến tạo, Lionel Messi đã được HLV Quique Setien lên tiếng khuyên bảo. Ông nói: “Leo đơn giản là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới cũng như mọi thời đại lịch sử. Tôi không lo lắng gì hết về chuyện tương lai của cậu ấy, bởi vì cậu ấy vẫn đang hoàn toàn hạnh phúc nơi đây. Dẫu vậy, tôi hy vọng cậu ấy cũng sẽ sớm đặt bút ký kết gia hạn hợp đồng cho xong với CLB. Leo thừa hiểu tầm quan trọng khổng lồ của mình đối với đội bóng này, không chỉ về chuyên môn trên sân cỏ mà còn liên quan đến sự phát triển bên ngoài và lâu dài của cả CLB. Thế nên, ai ai ở Barca cũng mong muốn cậu ấy có thể ở lại gắn bó trọn đời tại nơi đây.”

Tiếp tục là nguồn sống của Barca mùa giải này dù đã hơn 32 tuổi, Messi hiển nhiên được đề nghị gia hạn hợp đồng vốn hiện tại chỉ còn kéo dài đến hè 2021, đồng nghĩa anh sẽ toàn quyền tự do đàm phán với các CLB khác bắt đầu từ tháng Một năm sau.

VT

Related posts