Januzaj là cầu thủ gây thất vọng lớn nhất trong lịch sử MU

Lịch sử MU chứng kiến khá nhiều tài năng trẻ vươn mình để trở thành siêu sao hàng đầu thế giới. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng không ít tài năng gây thất vọng dù được kỳ vọng rất cao. Trong một chia sẻ mới đây của mình, Nicky Butt cho rằng Januzaj chính là cầu thủ khiến ông cảm thấy thất vọng lớn nhất trong lịch sử MU.

Adnan Januzaj gia nhập MU mùa giải 2011 và 2 năm sau đó được đôn lên đội 1. Ngay ở trận ra mắt của mình, Adnan Januzaj đã lập cú đúp vào lưới của Sunderland. Đó là thời điểm MU vẫn đang được dẫn dắt bởi HLV David Moyes. Nhiều người đặt kỳ vọng rất lớn vào sao trẻ người Bỉ trong việc trở thành một ngôi sao hàng đầu thế giới. Januzaj cho thấy tiềm năng của một ngôi sao lớn, với kĩ thuật, tốc độ, khả năng tạo đột biến cực tốt. Nhưng rồi, khi Louis van Gaal đến, mọi thứ tệ hại nhất đã đến với cầu thủ được xem là ‘thần đồng’ này để rồi sự nghiệp của anh cũng đi xuống kể từ đó.


Trong một chia sẻ mới đây của mình, người đứng đầu kế hoạch phát triển của MU Nicky Butt cho rằng chính Januzaj là người khiến ông thất vọng nhất trong lịch sử MU: “Đối với tôi, sự nuối tiếc lớn nhất là Adnan Januzaj. Cậu ta chính là người xuất sắc nhất mà tôi từng thấy kể từ sau Ryan Giggs. Với tiềm năng của mình, Januzaj phải trở thành siêu sao hàng đầu thế giới mới đúng. Cậu ta vẫn đang thi đấu chuyên nghiệp và có một sự nghiệp khá bình thường. Có thể Januzaj không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc nhưng thật tiếc khi không thể thấy cậu ta bước lên đỉnh cao”.

Hiện tại, Zanuzaj vẫn đang được HLV Imanol Alguacil sử dụng khá nhiều tại La Liga trong màu áo của Sociedad. Trong 9 trận ra sân từ đầu mùa, tiền vệ người Bỉ đã đóng góp 3 đường kiến tạo thành bàn. Nhưng rõ ràng để trở lại với sự kỳ vọng như thời điểm 2013, tiền vệ 24 tuổi này cần cố gắng hơn rất nhiều trong thời gian tới.

Related posts