Jeonbuk Hyundai Motors vs Ulsan Hyundai FC – Soi kèo bóng đá – 14/7/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Jeonbuk Hyundai Motors vs Ulsan Hyundai FC

Jeonbuk Hyundai Motors trong 10 trận đối đầu gần nhất với đối thủ Ulsan, có 7 trận họ ghi được cho mình các bàn thắng. Trong số đó, có đến 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Còn trong 10 trận gần đây nhất, khả năng ghi bàn của họ đang là rất tuyệt vời khi cả 10 trận Jeonbuk Hyundai Motors đều ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên vào lưới đối thủ. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với 7 trong số đó họ cũng để thủng lưới chỉ 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 8 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 8/10 trận đội bóng này để thủng lưới. Trong đó, có cả 8 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn mỗi trận. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Jeonbuk Hyundai Motors có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không thể loại trừ.

Trong khi đó, Ulsan Hyundai FC ở 10 trận đối đầu gần nhất với đối thủ này, có vỏn vẹn 5 trận họ ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có đến 4 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 7 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có cả 10 trận này họ để thủng lưới với 5 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Jeonbuk Hyundai Motors vs Ulsan Hyundai FC

Jeonbuk Hyundai Motors hiện tại đang là đội bóng dẫn đầu bảng xếp hạng với 44 điểm sau 20 vòng đấu. Dẫn đầu là thế, song họ vẫn đang phải chịu sự đeo bám sít sao của đối thủ trong trận này khi Ulsan chỉ mới chơi 19 trận và chỉ kém họ đúng 1 điểm. Do đó, đây là cơ hội để họ giành được pole trong trận cầu 6 điểm diễn ra trên sân nhà. Trong 10 trận chạm trán trước đây trong quá khứ, họ là đội chiếm ưu thế lớn hơn với 5 chiến thắng. Ở 10 trận đấu gần đây nhất, có cả 10 trận họ bất bại với 4 trong số đó là những trận hòa. Đáng chú ý khi cả 4 trận hòa này đều có tỷ số là 1-1. Trên sân nhà, cũng có 3/6 trận gần nhất Jeonbuk Hyundai Motors hòa. Trong đó, cũng có 2 trận họ hòa 1-1. Với những gì đang thể hiện, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Jeonbuk Hyundai Motors sẽ thua kèo trận này bằng 1 trận hòa.

Trong khi đó, Ulsan Hyundai FC hiện đang là đội bóng xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng K-league với 43 điểm sau 19 vòng đấu. Điều đó có nghĩa họ mới đang là đội nắm ưu thế trong cuộc đua giành vị trí đầu bảng khi chỉ kém đội chủ nhà 1 điểm nhưng chơi ít hơn 1 trận. Trong quá khứ, có 5 trận Ulsan Hyundai bất bại trong 10 trận chạm mặt đối thủ này. Trong số đó, có 3 trận hòa. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có đến 8 trận họ bất bại với đến 6 trong số đó là những chiến thắng và 2 trận còn lại có tỷ số hòa. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình trên sân khách, cũng có đến 7 trận họ bất bại với 5 trong số đó là những chiến thắng. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Ulsan Hyundai FC sẽ thắng kèo trong trận này với 1 kết quả hòa.

Lựa chọn tối ưu: Ulsan Hyundai FC

Nhận định kèo châu Âu, Jeonbuk Hyundai Motors vs Ulsan Hyundai FC

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Ulsan Hyundai FC cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Jeonbuk Hyundai Motors vs Ulsan Hyundai FC

Jeonbuk Hyundai Motors: Song, Kim, Kwon, Kim, Choi, Shin, Lopes, Jeong, Im, Mun, Lee.
Ulsan Hyundai FC: Oh, Lee, Bulthuis, Kang, Jeong, Kim, Park, Lee, Diskerud, Kim, Negao.

Lịch sử đối đầu Jeonbuk Hyundai Motors vs Ulsan Hyundai FC

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Jeonbuk Hyundai Motors thắng 5, hòa 3, thua 2


Dự đoán tỷ số: 1-1

Related posts