Sangju Sangmu vs Suwon Samsung Bluewings – Soi kèo bóng đá – 14/7/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Sangju Sangmu vs Suwon Samsung Bluewings

Sangju Sangmu trong 10 trận đối đầu gần nhất với đối thủ Suwon, có 6 trận họ ghi được bàn thắng. Trong số đó, cả 6 trận họ chỉ ghi được cho mình 1 bàn thắng. Trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận Sangju Sangmu ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có cả 10 trận này họ để thủng lưới với 6 trong số đó họ cũng để thủng lưới chỉ 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 7 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận đội bóng này để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn mỗi trận. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Sangju Sangmu có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là rất rõ.

Trong khi đó, Suwon Samsung Bluewings ở 10 trận đối đầu gần nhất với đối thủ này, có đến 8 trận họ ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có đến 8 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 3 trận họ thủng lưới chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với 5 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này. Ngoài ra, không loại trừ khả năng họ bị thủng lưới.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Sangju Sangmu vs Suwon Samsung Bluewings

Sangju Sangmu hiện tại đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng K-League với 25 điểm. họ chỉ mới chơi 19 trận trong mùa giải này, ít hơn các đội bóng khác 1 trận. Trong quá khứ, họ hoàn toàn lép vế so với đối thủ của mình trong trận này khi không 1 lần nào thắng trong 10 trận đối đầu gần nhất. Thành tích tốt nhất của họ chỉ là 4 trận cầm hòa. Trong 10 trận gần nhất, có đến 4 trận Sangju Sangmu để thua. Đáng chú ý là đến 3 trong số 4 trận thua này, họ đều để đối phương ghi nhiều bàn thắng vào lưới mình. Trên sân nhà, cũng tương tự khi có 3/10 trận gần nhất đội bóng này thua trận. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Sangju Sangmu sẽ thua kèo trận này.

Trong khi đó, Suwon Samsung Bluewings hiện đang là đội bóng xếp ngay phía trên đội chủ nhà với 26 điểm nhưng lại đá nhiều hơn 1 trận. 1 chiến thắng trong trận này sẽ giúp họ duy trì được khoảng cách với chủ nhà. Họ là đội bóng chiếm ưu thế hoàn toàn trong những lần chạm trán trước đây của cả hai với cả 10 lần bất bại gần nhất. Trong đó, có đến 6 trận họ giành được chiến thắng. Ở 10 trận đấu gần đây nhất, có đến 8 trận họ bất bại với 3 trong số đó là những chiến thắng. Đáng chú ý khi cả 3 chiến thắng này họ đều ghi từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có đến 3/8 trận gần nhất đội bóng này giành thắng lợi. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Suwon Samsung Bluewings sẽ thắng kèo trong trận này dựa vào thành tích đối đầu đáng nể.

Lựa chọn tối ưu: Suwon Samsung Bluewings

Nhận định kèo châu Âu, Sangju Sangmu vs Suwon Samsung Bluewings

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Suwon Samsung Bluewings cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Sangju Sangmu vs Suwon Samsung Bluewings

Sangju Sangmu: Kwon, Lee, Kwon, Kim, Lee, Han, Kim, Lee, Kim, Park, Jin.
Suwon Samsung Bluewings: No, Min, Ku, Park, Ku, Choi, Song, Saric, Shin, Taggart, Han.

Lịch sử đối đầu Sangju Sangmu vs Suwon Samsung Bluewings

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Sangju Sangmu hòa 4, thua 6


Dự đoán tỷ số: 1-2

Related posts