Jorginho chính thức ra mắt Chelsea với chiếc áo số 5

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Sau khi HLV Maurizio Sarri chính thức nhận ghế nóng tại Chelsea, The Blues cũng nhanh chóng công bố bản hợp đồng đầu tiên dưới triệu đại của ông. Tiền vệ phòng ngự Jorginho đã chuyển đến Chelsea với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với mức lương lên đến 100.000 bảng/tuần.

 

Đã có rất nhiều thông tin về việc bộ đôi của Napoli mùa trước là HLV Maurizio Sarri và Jorginho sẽ chuyển đến Chelsea. Nhưng phải đến tận hôm nay, hai bản hợp đồng này mới chính thức trở thành người của The Blues. Ngay sau khi HLV Sarri ngồi lên ghế nóng thì Chelsea cũng công bố bản hợp đồng tiêu tốn 57 triệu euro Jorginho. Là một tiền vệ phòng ngự, Jorginho đã cho thấy vai trò quan trọng của mình trong lối chơi của Napoli ở mùa giải vừa qua. Dù được khá nhiều CLB quan tâm như bộ đôi thành Manchester, nhưng việc HLV Sarri chuyển đến Chelsea có ý nghĩa rất quan trọng trong việc đưa ra lựa chọn của Jorginho.

Bản hợp đồng giữa Jorginho và Chelsea sẽ có thời hạn 5 năm với mức phí lên đến 57 triệu euro. Tại Chelsea, Jorginho sẽ khoác lên mình chiếc áo số 5, chiếc áo mà Michael Essien từng mặc khi thi đấu cho Chelsea và đã chơi rất thành công. Jorginho chính là bản hợp đồng đầu tiên của Chelsea cũng như của HLV Sarri ở CLB mới. Jorginho được xem là viên gạch đầu tiên để tái thiết Chelsea sau thời hậu Conte.

Trong 3 mùa gần nhất thì Jorginho luôn là sự lựa chọn hàng đầu của HLV Sarri ở tuyến giữa của Napoli. Chắc chắn, Jorginho cũng sẽ là viên gạch đầu tiên để Sarri tái thiết Chelsea thời hậu Conte. Hiện tại, tuyến giữa của Chelsea tương đối chật chội với 3 tiền vệ phòng ngự chất lượng là Kante, Bakayoko và Jorginho. Rất có thể trong thời gian tới, Chelsea sẽ có những thanh lọc để dọn chỗ cho học trò cưng của mình được ra sân ở đội hình xuất phát.

>>>Soi kèo Pháp vs Croatia – Chung kết World Cup 2018

Related posts