Juventus cướp mục tiêu của M.U với giá bèo bọt

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Tờ Daily Mail của Anh tiết lộ Juventus sẵn sàng bỏ ra số tiền 26 triệu bảng để chiêu mộ trung vệ thuộc biên chế Tottenham, Toby Alderweireld trong kì chuyển nhượng mùa Hè tới. Đây cũng là mục tiêu Manchester United theo đuổi từ lâu.

26 triệu bảng cũng là mức giá để giải phóng hợp đồng cho Alderweireld. Mùa Hè 2020, trung vệ này sẽ đáo hạn hợp đồng với Tottenham. Đôi bên chưa có bất kì buổi thương thảo nào về việc gia hạn cho Alderweireld. Chính vì lẽ đó, nhiều đội bóng đã đưa trung vệ này vào tầm ngắm. Mùa này, Alderweireld là trụ cột của Tottenham sau khi ra sân 38 trận trên mọi đấu trường. HLV Pochettino dù rất muốn giữ chân trung vệ tuyển Bỉ, nhưng vẫn chưa thể đạt được nguyện vọng vì sự chần chừ của ban lãnh đạo. Tại Ngoại hạng Anh, Alderweireld từng là một trong số những trung vệ hàng đầu với kinh nghiệm và năng lực lãnh đạo xuất sắc.

Về phía Juventus, đội bóng Serie A muốn bổ sung một trung vệ giỏi trong bối cảnh cả Giorgio Chiellini và Andrea Barzagli đều đã lớn tuổi. Một mình Leonardo Bonucci không thể cày ải trên nhiều mặt trận. Hôm qua, Juventus cũng chính thức gia hạn thành công với trung vệ giàu tiềm năng Daniele Rugani. Tuy nhiên, như thế là chưa đủ để giúp Bà đầm già chinh chiến tại Serie A lẫn Champions League. Vì lẽ đó, Alderweireld được xem là sự bổ sung khá chất lượng.

Khi tập trung cùng tuyển Bỉ tham dự vòng loại EURO 2020, Alderweireld từng bày tỏ quan điểm về tương lai bản than trên đài Sky Sports: “Mùa này tôi vẫn còn rất nhiều trận phải thi đấu. Ngoài ra, tôi vẫn còn 1 năm hợp đồng với Tottenham. Do đó, tôi không quan tâm lắm đến chuyện sau này. Những thứ khác thì tôi không biết. Tôi vẫn đang hạnh phúc tại Tottenham. Tôi vẫn còn rất sung mãn. Mùa này tôi đã ra sân rất nhiều và chứng tỏ rằng tôi không phải một trung vệ chậm chạp. Tôi không cảm thấy mình đã 30 tuổi mà trẻ hơn thế. Sự tập trung của tôi chỉ giành cho các trận đấu. Còn lại tôi không muốn nhắc đến”.

Related posts