Juventus vs Sassuolo – Soi kèo bóng đá Ý – 1/12/2019

Nhận định kèo tài xỉu Juventus vs Sassuolo

Juventus trong 10 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có đến 9 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có đến 6 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có cả 10 trận Juventus ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có đến cả 7 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có cả 10 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có đến 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận đội bóng này thủng lưới trên sân nhà với đến 5 trận họ đều chỉ thủng lưới 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Juventus có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không loại trừ.

Trong khi đó, Sassuolo trong 10 trận đối đầu trước đây, có 5 trận họ ghi được bàn thắng, một thành tích khá nghèo nàn. Trong đó, có cả 5 trận ghi được chỉ 1 bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có đến 9 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên vào lưới các đối thủ. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với 6 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 9/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ với 6 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ dễ để thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là không loại trừ.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Juventus vs Sassuolo

Juventus hiện tại đang đứng đầu trên bảng xếp hạng với 35 điểm có được. Đây là một thành tích không thực sự trọn vẹn khi họ đang bị Inter Milan bám đuối sít sao với chỉ 1 điểm cách biệt trên bảng xếp hạng. Trong 10 trận đối đầu trước đây, có đến 8 trận họ giành được chiến thắng trước đối thủ này. Điều đáng chú ý là đến 5/8 chiến thắng này, họ đều thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 9 trận Juventus giành thắng lợi. Trong đó, chỉ có duy nhất 1 trận họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, có cả 9 trận gần nhất họ thắng trận. Đáng chú ý khi 2/9 trận này, họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Với những gì đã làm được trong quá khứ ở các lần đối đầu, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Juventus sẽ thắng kèo trong trận này ngay trên sân nhà với một trận thắng đậm.

Trong khi đó, Sassuolo hiện tại đang có phong độ khá tồi tệ khi chỉ đứng thứ 14 cùng 13 điểm có được sau 13 vòng đấu. Trong quá khứ, họ giành chiến thắng duy nhất 1 trận đụng độ gần nhất với đối thủ này, một thành tích rất kém cỏi. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 6 trận họ thất bại với 2 trong số đó họ thua cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân khách, cũng có 5/10 trận đấu gần đây nhất họ thất bại với 1 trong số đó họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Với phong độ hiện tại cùng những gì đã thể hiện ở các lần đối đầu trước đây, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Sassuolo sẽ thua kèo trong trận này ngay trên sân khách trước đối thủ quá vượt trội này.

Lựa chọn tối ưu: Juventus

Nhận định kèo châu Âu, Juventus vs Sassuolo

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Juventus cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Juventus vs Sassuolo

Juventus: Szczesny, Sciglio, de Ligt, Bonucci, Danilo, Matuidi, Pjanic, Bentancur, Ramsey, Ronaldo, Dybala.
Sassuolo: Consigli, Peluso, Marlon, Romagna, Toljan, Magnanelli, Locatelli, Duncan, Boga, Djuricic, Caputo.

Lịch sử đối đầu Juventus vs Sassuolo

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Juventus thắng 8, hòa 1, thua 1

Dự đoán tỷ số: 3-1

Related posts