Kawasaki Frontale vs Consadole Sapporo – Soi kèo bóng đá – 14/06/2019

Nhận định kèo tài xỉu Kawasaki Frontale vs Consadole Sapporo

Kawasaki Frontale đang thể hiện một lối chơi tấn công hết sức thăng hoa ở mùa giải năm nay. Lối chơi của đội bóng này đang cực kỳ hiệu quả. Hàng tấn công của Kawasaki Frontale đã ghi bàn rất thường xuyên trong nhiều trận đấu. Thậm chí đội bóng này còn chủ động chơi áp đảo các đối thủ để sử dụng lối đá tấn công làm phòng thủ. Cũng vì vậy mà hàng phòng ngự của Kawasaki Frontale rất ít phải đối mặt với những nguy hiểm, đồng thới số lần để thủng lưới của đội bóng này cũng là rất ít. Tính đến lúc này, sau 14 vòng đấu ở giải VĐQG Nhật Bản thì số bàn thắng mà Kawasaki Frontale có được lên đến 21 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này chỉ là 9 bàn. Với lối chơi tấn công của Kawasaki Frontale thì phần lớn các trận đấu thường có tỷ số khá cao. 6/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn. Trong đó, Kawasakhi Frontale đã ghi bàn đều đặn ở 10 trận đấu gần đây và có đến 7/10 trận đấu là đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Song, Kawasaki Frontale cũng đã để thủng lưới ở 6/10 trận đấu và chỉ có 2/6 trận là đội bóng này để thủng lưới 2 bàn. Với lối chơi hiện tại, khả năng rất cao là Kawasaki Frontale sẽ tiếp tục có được bàn thắng ở trận đấu tới.

Trong khi đó, Consadole Sapporo cũng đang cho thấy lối chơi đầy cởi mở vào lúc này. Đội bóng này cũng đang cho thấy được khả năng ghi bàn hết sức hiệu quả khi hàng tấn công đã ghi bàn rất thường xuyên trong nhiều trận đấu. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của Consadole Sapporo cũng đã để thủng lưới rất thường xuyên trong nhiều trận đấu. Tính đến lúc này, sau 14 vòng đấu thì số bàn thắng Consadole Sapporo có được là 18 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này cũng là 17 bàn. Với lối chơi của Consadole Sapporo thì phần lớn các trận đấu thường có tỷ số khá cao. 6/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, Consadole Sappore đã ghi bàn ở 6/10 trận đấu và có đến 5/6 trận đấu đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Song, Consadole Sapporo đã để thủng lưới ở 6/10 trận đấu và có đến 4/6 trận là đội bóng này đã để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với khả năng của 2 đội bóng này, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Tài ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Kawasaki Frontale vs Consadole Sapporo

Kawasaki Frontale đang cho thấy một phong độ hết sức thăng hoa hiện tại. Đội bóng này đang có được những trận đấu hết sức ấn tượng. Kawasaki Frontale đã bất bại trong 10 trận đấu liên tiếp gần đây, trong đó đội bóng này đã giành chiến thắng đến 6 trận và hòa 4 trận. Ngoài ra, Kawasaki Frontale cũng đã bất bại trong 9 lần chạm trán với Consadole Sapporo liên tiếp gần đây. Trong đó, Kawasaki Frontale đã giành chiến thắng đến 8 trận. Với ưu thế sân nhà và phong độ hiện tại, khả năng Kawasaki Frontale sẽ tiếp tục chiến thắng ở trận đấu tới là rất cao.

Trong khi đó, Consadole Sapporo cũng đang cho thấy được phong độ rất tốt vào lúc này. Đội bóng này cũng đã có được chuỗi trận đầy ấn tượng. Trong 10 trận đấu gần đây thì Consadole Sapporo đã thắng 5 trận, hòa 3 trận và chỉ để thua 2 trận. Tuy nhiên, đội bóng này lại không chơi tốt trên sân khách. Consadole Sapporo đã không thắng trong 3 trận sân khách liên tiếp gần đây. Với thế kèo Kawasaki Frontale chấp 1 trái, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Kawasaki Frontale ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Kawasaki Frontale

Nhận định kèo châu Âu, Kawasaki Frontale vs Consadole Sapporo

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Kawasaki Frontale cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Kawasaki Frontale vs Consadole Sapporo

Kawasaki Frontale (4-4-2): Jing Sung Ryong, Noborizato, Jesiel, Taniguchi, Kurumaya; Hasegawa, Morita, Oshima, Ienaga; Kobayashi, Damiao.

Consadole Sapporo (3-4-3): Gu Sung Yun; Kim Min Tae, Fukumori, Shindo; Suga, Fukai, Arano, Nakano; Jay Bothroyd, Hayasak, Suzuki.

Lịch sử đối đầu Kawasaki Frontale vs Consadole Sapporo

– 8 lần đối đầu: Kawasaki Frontale thắng 7 trận, hòa 1 trận và chưa thua trận nào. Ghi được 21 bàn và lọt lưới 6 bàn.

– 4 lần tiếp đón Consadole Sapporo: Kawasaki Frontale thắng cả 4 trận. Ghi được 13 bàn và lọt lưới 2 bàn.

Dự đoán tỷ số: 3-1

Related posts