Matsumoto Yamaga vs Vegalta Sendai – Soi kèo bóng đá – 15/06/2019

Nhận định kèo tài xỉu Matsumoto Yamaga vs Vegalta Sendai

Cả Matsumoto Yamaga và Vegalta Sendai đều đang thi đấu rất thiếu hiệu quả ở mùa giải năm nay. Theo đó, Matsumoto Yamaga đang là đội bóng có lối chơi thiên về phòng ngự. Đội bóng này luôn chủ động chơi với đội hình rất thấp trong nhiều trận đấu. Tuy nhiên, hàng phòng ngự cảu Matsumoto Yamaga lại thi rất thiếu chắc chắn khi đã để thủng lưới rất thường xuyên trong nhiều trận đấy. Thậm chí, sự lỏng lẻo của hàng phòng ngự đã khiến cho đội bóng này phải nhận khá nhiều bàn thua hiện tại. Trong khi đó, việc chơi với đội hình thấp lại khiến cho Matsumoto Yamaga không có được khả năng ghi bàn tốt. Tính đến lúc này, sau 14 vòng đấu thì số bàn thắng mà đội bóng này có được chỉ là 8 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này lên đến 17 bàn. Tuy nhiên, với lối đá phòng ngự thì phần lớn các trận đấu của Matsumoto Yamaga thường có tỷ số khá thấp. 8/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Trong đó, Matsumoto Yamaga chỉ mới ghi bàn ở 4/10 trận đấu và đã để thủng lưới đến 6/10 trận đấu gần đây. Thậm chí có đến 4/6 trận là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với tình hình này, nhiều khả năng Matsumoto Yamaga sẽ tiếp tục bị thủng lưới ở trận đấu tới.

Trong khi đó, Vegalta Sendai là đội bóng có lối chơi khá cởi mở vào lúc này. Mặc dù hàng tấn công của đội bóng này cũng đã thi đấu rất hiệu quả khi ghi bàn rất thường xuyên trong nhiều trận đấu, nhưng hàng phòng ngự của Vegalta Sendai lại thi đấu rất lỏng lẻo đã để thủng lưới rất thường xuyên hiện tại. Tính đến lúc này, sau 14 vòng đấu ở giải VĐQG Nhật Bản thì số bàn thắng mà Vegalta Sendai có được là 17 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này lên đến 24 bàn. Với lối chơi cởi mở của mình, phần lớn các trận đấu của Vegalta Sendai đều không thiếu những bàn thắng. Đội bóng này đã ghi bàn ở 7/10 trận đấu và có đến 4/7 trận đấu là Vegalta Sendai đã ghi được từ 2 bàn trở lên. Song, đội bóng này cũng đã để thủng lưới ở 9/10 trận đấu gần đây. Với khả năng của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Tài ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Matsumoto Yamaga vs Vegalta Sendai

Matsumoto Yamaga đang thể hiện một phong độ kém cỏi hiện tại. Đội bóng này đang thi đấu hết sức phập phù trong thời gian qua. Trong 10 trận đấu gần nhất thì Matsumoto Yamaga chỉ giành chiến thắng được 2 trận, hòa 4 trận và đã để thua đến 4 trận. Tuy nhiên, khi được thi đấu trên sân nhà, Matsumoto Yamaga lại đang chơi khá tốt. Trong 5 trận sân nhà gần nhất thì đội bóng này đã thắng 1 trận, hòa 3 trận và chỉ để thua duy nhất 1 trận. Với ưu thế sân nhà ở trận đấu này, khả năng Matsumoto Yamaga có được chiến thắng là khá cao.

Trong khi đó, Vegalta Sendai cũng đang chơi bết bát vào lúc này. Đội bóng này chỉ thường chơi tốt trên sân nhà. Trong 10 trận đấu gần đây thì Vegalta Sendai đã giành chiến thắng 3 trận, hòa 3 trận và để thua 4 trận. Đáng chú ý là đội bóng này chơi rất tệ mỗi khi phải làm khách. Trong 10 trận sân khách gần đây thì Vegalta Sendai đã để thua đến 8 trận. Với thế kèo đồng bành, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Matsumoto Yamaga ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Matsumoto Yamaga

Nhận định kèo châu Âu, Matsumoto Yamaga vs Vegalta Sendai

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Matsumoto Yamaga cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Matsumoto Yamaga vs Vegalta Sendai

Matsumoto Yamaga (3-4-3): Morita; Masaki Iida, Hashiuchi, Imai; Takahashi, Miyasaka, Fujita, Tanaka; Sugimoto, Daizen Maeda, Leandro Pereira.

Vegalta Sendai (4-5-1): Daniel Schmidt; Nagato, Hiraoka, Simao, Hachisuka; Sekiguchi, Tomita, Matsushita, Yoshio, Michibuchi; Shun Nagasawa.

Lịch sử đối đầu Matsumoto Yamaga vs Vegalta Sendai

– 3 lần đối đầu: Matsumoto Yamaga thắng 1 trận và thua 3 trận. Ghi được 3 bàn và lọt lưới 5 bàn.

– 1 lần tiếp đón Vegalta Sendai: Matsumoto Yamaga là đội giành chiến thắng. Ghi được 1 bàn và không lọt lưới bàn nào.

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts