KF Laci vs Hapoel Beer Sheva – Soi kèo bóng đá – 11/7/2019

5 (100%) 1 vote

Nhận định kèo tài xỉu KF Laci vs Hapoel Beer Sheva

KF Laci chưa từng đụng độ đối thủ Hapoel Beer Sheva trong lịch sử. Trong 10 trận gần đây nhất, có 6 trận KF Laci ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 4 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn thắng. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận trong số đó họ để thủng lưới chỉ 1 bàn vỏn vẹn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 8 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận đội bóng này giữ sạch lưới trên sân nhà. Trong đó, có 2 trận họ thủng lưới, đội bóng này cũng chỉ lọt lưới 1 bàn. Tuy nhiên, sự chênh lệch về đẳng cấp của họ với đội khách là không nhỏ khi đối thủ đến từ Israel luôn được biết đến với lối chơi đầy kinh nghiệm. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, KF Laci có khả năng để thủng lưới trong trận này.

Trong khi đó, Hapoel Beer Sheva ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 6 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trận trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó họ để thủng lưới chỉ 1 bàn thua. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ trước đối thủ vô danh này cũng là không cao.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp KF Laci vs Hapoel Beer Sheva

KF Laci là một đội bóng không có danh tiếng tại Albania. Do đó, việc đối đầu với đội bóng thường xuyên góp mặt tại các giải châu Âu như đội khách khiến cho khả năng đi tiếp của họ trở nên rất thấp. Vì thế, dù là đội bóng được chơi trên sân nhà ở trận lượt đi, thế nhưng Laci lại bị đối thủ chấp đến 1.5 cũng đủ thấy sự lép vế của họ là như thế nào dù cho cả 2 chưa từng đụng độ nhau lần nào trong quá khứ. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, đáng chú ý khi có đến 5 trận Laci để thua. Trong số đó, có 2 trận thua gần nhất, đội bóng này thua với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 4 trận họ thua mà không có được 1 bàn gỡ nào. Trên sân nhà, cũng có đến 2/5 trận gần nhất họ thua trận với trận đấu mới đây nhất họ thua cách biệt 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng KF Laci sẽ thua kèo trong trận này.

Trong khi đó, Hapoel Beer Sheva đang là đội bóng được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ này. Họ thường xuyên được chơi tại các giải đấu lớn mang tầm vóc châu Âu. Do đó, đội bóng vô danh này khó lòng cản đường được họ, dù đây là trận họ phải chơi trên sân khách. Trong 10 trận gần nhất của mình, Hapoel Beer Sheva có đến 5 chiến thắng. Trong đó, có 1 trận họ thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 2 trận họ thắng mà vẫn giữ sạch lưới. Trên sân khách, tương tự khi có 5/10 trận gần nhất họ thắng trận. Trong đó, có 2 trận họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Với việc dám đưa ra kèo chấp cao, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Hapoel Beer Sheva sẽ thắng kèo trong trận này.

Lựa chọn tối ưu: Hapoel Beer Sheva

Nhận định kèo châu Âu, KF Laci vs Hapoel Beer Sheva

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Hapoel Beer Sheva cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội KF Laci vs Hapoel Beer Sheva

KF Laci: Selmani, Sefgjinaj, Domgjoni, Gjoni, Fangaj, Jonuzi, Deliu, Xhixha, Lushkja, Prengaj, Okpotu.
Hapoel Beer Sheva: Harush, Biton, Kabha, Taha, Vitor, Sabo, Ohana, Ogu, Hasselbaink, Yosefi, Sahar.

Lịch sử đối đầu KF Laci vs Hapoel Beer Sheva

2 đội chưa từng gặp nhau
Dự đoán tỷ số: 0-2

Related posts