Không phải Hazard, Số 7 của Real thuộc về Mariano Diaz

Sau khi Ronaldo ra đi, số 7 huyền thoại của Real vẫn chưa có chủ. Nhưng theo thông báo mới đây nhất từ đội bóng Hoàng Gia Real Madrid, Mariano Diaz chính thức được vinh dự khoác lên mình chiếc áo số 7 kể từ mùa giải năm nay.

 

Tại Real, số 7 luôn được xem là số áo huyền thoại khi trải qua rất nhiều những huyền thoại như Joseito, Juanito, Emilio Butragueno hay Raul Gonzalez. Trong gần một thập kỷ vừa qua, chiếc áo này càng thêm nổi bật khi được trao cho Ronaldo. Với những kỷ lục, những bàn thắng và những danh hiệu, Ronaldo đã xây dựng thương hiệu CR7 thực sự vững chắc. Nhưng việc siêu sao người Bồ chuyển sang khoác áo của Juventus khiến người hâm mộ cũng như giới truyền thông rất tò mò về người kế vị số áo huyền thoại này. Ban đầu, Real Madrid dự định sẽ chiêu mộ một ngôi sao lớn để thừa hưởng chiếc áo số 7.


Nhưng cho đến nay, 2 ngày trước khi kì chuyển nhượng mùa hè đóng cửa, Real Madrid vẫn chưa có sự bổ sung đáng kể nào cho hàng công ngoại trừ tiền đạo Mariano Diaz, người vừa được Florentino Perez mua lại từ Lyon với mức giá 30 triệu euro. Đáng nói hơn cả, chân sút 25 tuổi này đã được Real Madrid trao chiếc áo số 7 bỏ lại của Cristiano Ronaldo. Thông tin này đã được tiết lộ bởi Marca, tờ báo vốn rất thân đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.


Ban đầu, Mariano Diaz chưa dám nhận số 7 vì lo ngại áp lực quá lớn. Nhưng do không còn lựa chọn sáng giá nào nên chân sút 25 tuổi này đã chấp nhận thử thách ngay ở mùa giải đầu tiên trở lại Bernabeu. Theo Marca, Mariano sẽ ra mắt chiếc áo số 7 ở sân Bernabeu vào 13h30 chiều mai (giờ địa phương).

Khả Hân

Related posts