KI Klaksvik vs SP Tre Fiori – Soi kèo bóng đá – 28/6/2019

Nhận định kèo tài xỉu KI Klaksvik vs SP Tre Fiori

KI Klaksvik chưa từng đụng độ đối thủ SP Tre Fiori trong quá khứ. Trong 10 trận gần đây nhất, có 8 trận KI Klaksvik ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 5/10 trận này họ giữ sạch lưới. Bên cạnh đó, đến 4/5 trận đội bóng này để thủng lưới, họ cũng chỉ để thủng lưới 1 bàn vỏn vẹn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 8 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có đến 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên, một thành tích ghi bàn ấn tượng cho thấy khả năng có trên 1 bàn thắng của họ trong trận này là có. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận đội bóng này giữ sạch lưới. Và tương tự khi đến 4/5 trận họ thủng lưới, Klaksvik cũng chỉ để thủng lưới 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, KI Klaksvik có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng giữ sạch lưới của họ cũng là có.

Trong khi đó, SP Tre Fiori trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này cũng có đến 8 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ thủng lưới cũng chỉ 1 bàn thua. Trên sân khách, có cả 10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với 5 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Tổng 1 bàn thắng

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp KI Klaksvik vs SP Tre Fiori

KI Klaksvik chưa từng chạm mặt lần nào với đối thủ này trong quá khứ. Tuy nhiên, phong độ hiện tại của họ có thể nói là khá tốt. Cụ thể, có đến 6/10 trận gần nhất của mình họ có được chiến thắng. Đáng chú ý khi đến 5/6 chiến thắng này, Klaksvik đều xuất sắc giữ sạch lưới cho mình. Điều này cho thấy rõ khả năng phòng ngự của đội bóng trực thuộc giải VĐQG Quần đảo Faroe đang là tốt như thế nào. Trên sân nhà, thậm chí còn có đến 7/10 trận đội bóng này thắng trận. Trong số đó, có đến 4 trận họ có được chiến thắng mà vẫn giữ sạch lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng KI Klaksvik sẽ thắng trận này, đồng thời cũng tiếp tục giữ sạch lưới để có lợi thế ở trận lượt đi này.

Trong khi đó, SP Tre Fiori đang là đội chịu nhiều bất lợi hơn về tâm lý khi phải thi đấu trên sân khách ở trận lượt đi này. Trong 9 trận đấu gần đây nhất, có 3 trận đội bóng này để thua trận. Điều đáng chú ý chính là việc có đến 2/3 trận này họ thua mà không có lý 1 bàn gỡ nào. Điều đó cho thấy hàng công của Tre Fiori gần đây làm việc không thực sự hiệu quả. Trong 9 trận sân khách gần nhất, cũng có 3 trận đội bóng này để thua trận. Với phong độ sân khách không thực sự tốt này, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng SP Tre Fiori sẽ thua trong trận này.

Lựa chọn tối ưu: KI Klaksvik

Nhận định kèo châu Âu, KI Klaksvik vs SP Tre Fiori

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn KI Klaksvik cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội KI Klaksvik vs SP Tre Fiori

KI Klaksvik: Joensen, Simonsen, Deni, Pavlovic, Niclasen, Danielsen, Sandmael, Andrasen, JOhannesen, Grytten, Bjartalid, Dosljak.
SP Tre Fiori: Simoncini, Bologna, Valle, Castro, Giardi, Pracucci, Angelis, Compagno, Massaro, Apezteguia, Marconi.

Lịch sử đối đầu KI Klaksvik vs SP Tre Fiori

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: KI Klaksvik thắng 3, thua 4, hòa 3

Dự đoán tỷ số: 1-0

Related posts