LASK Linz vs Ludogorets Razgrad – Soi kèo bóng đá Europa League – 30/10/2020

Nhận định kèo tài xỉu LASK Linz vs Ludogorets Razgrad

Có thể nói đây là trận đấu lịch sử của Ludogorets Razgrad cũng như Lask Linz. Bởi trong quá khứ, hai đội chưa từng đối đầu với nhau. Thậm chí, Lask Linz vẫn chưa một lần đối đầu với các đại diện của bóng đá Bulgaria và Ludogorets Razgrad cũng chưa từng đối đầu với các đại diện bóng đá Áo. Điều này sẽ khiến trận đấu tới đây trở nên đáng xem hơn nhưng cả hai cũng sẽ thận trọng hơn về đối thủ của mình. Những sự hiểu biết về đối thủ không nhiều càng khiến trận đấu này có thể ít xuất hiện những bàn thắng. Lask Linz đã nhận thất bại 0-3 trước Tottenham ở ngày đầu quân tại Europa League mùa giải năm nay. Chính vì vậy, một sự chắc chắn, an toàn sẽ được Lask Linz sử dụng. Thực ra thì hàng thủ của Lask Linz cũng chơi khá ấn tượng trên sân nhà. 4/5 trận sân nhà từ đầu mùa, hàng thủ của Lask Linz giữ sạch mành lưới của mình.

Cũng giống như đối thủ, Ludogorets Razgrad đã nhận thất bại ở ngày đầu quân tại vòng bảng Europa League mùa giải năm nay. Chính vì vậy, đại diện của bóng đá Bulgaria cần cẩn trọng bởi nếu nhận thất bại ở trận đấu này, cơ hội vượt qua vòng đấu bảng là rất khó. 3/5 trận gần nhất của Ludogorets Razgrad kết thúc với kịch bản không có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi. Vì vậy với tính chất của trận đấu, lựa chọn Xỉu ở trận đấu này vẫn an toàn hơn. worldcup888.com tham khảo chuyên gia quốc tế và họ cho rằng lựa chọn Xỉu ở trận này vẫn an toàn hơn.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp LASK Linz vs Ludogorets Razgrad

Xét về chất lượng đội hình ở thời điểm hiện tại, Lask Linz không quá vượt trội so với Ludogorets Razgrad. Nên nhớ ở thời điểm này, tổng giá trị đội hình của Lask Linz đang là 35.18 triệu bảng. Trong khi đó, con số này của Ludogorets Razgrad là 32.08 triệu bảng. Nhưng với lợi thế sân nhà, Lask Linz được đánh giá cao hơn so với Ludogorets Razgrad. Khả năng đá sân nhà từ đầu mùa của Lask Linz khá ấn tượng khi toàn thắng cả 5 trận đã qua. 3 trận sân nhà gần nhất, thậm chí hàng công của Lask Linz ghi tối thiểu 3 bàn thắng mỗi trận. Tuy vậy có nhiều lý do để tin rằng khả năng giành chiến thắng của chủ nhà ở trận đấu này không được đánh giá cao. Thứ nhất như đã nói, cả hai không có nhiều sự hiểu biết về nhau khi chưa từng đối đầu trong quá khứ và cũng chưa từng đối đầu với các CLB cùng quốc gia của đối thủ. Điều này sẽ khiến hai đội buộc phải có sự thận trọng.

Bên cạnh đó, Ludogorets Razgrad cũng đang giành được những kết quả tích cực trên sân khách thời gian gần đây. Tính trong 5 trận sân khách gần đây nhất, Ludogorets Razgrad cũng đang bất bại với 4 chiến thắng và 1 trận hòa. Lối đá chắc chắn, thực dụng của hai đội sẽ khiến trận đấu này trở nên kịch tính. Vì vậy ở thế kèo hiện tại, lựa chọn đoàn quân của HLV Zdenek Becka vẫn là lựa chọn an toàn hơn. worldcup888.com tham khảo chuyên gia quốc tế và họ cho rằng lựa chọn Ludogorets Razgrad vẫn an toàn hơn.

Lựa chọn tối ưu: Ludogorets Razgrad

Nhận định kèo châu Âu, LASK Linz vs Ludogorets Razgrad

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn một trận hòa vẫn là lựa chọn an toàn hơn


Đội hình dự kiến giữa hai đội LASK Linz vs Ludogorets Razgrad

LASK Linz: Alexander Schlager, Andres Andrade, Gernot Trauner, Philipp Wiesinger, Rene Renner, Peter Michorl, James Holland, Reinhold Ranftl, Husein Balic, Marko Raguz, Andreas Gruber

Ludogorets Razgrad: Plamen Iliev, Cicinho, Georgi Terziev, Olivier Verdon, Anton Nedyalkov, Stephane Badji, Alex Santana, Kiril Despodov, Dominik Yankov, Cauly Oliveira Souza, Higinio Marin

Lịch sử đối đầu LASK Linz vs Ludogorets Razgrad

– Hai đội chưa từng đối đầu với nhau trong quá khứ

Dự đoán tỷ số: 0-0

Related posts