Lebanon vs Turkmenistan – Soi kèo bóng đá – 10/10/2019

Nhận định kèo tài xỉu Lebanon vs Turkmenistan

Cả Lebanon và Turkmenistan đều đang là những đội bóng tầm trung của châu Á hiện tại. Cả 2 đội bóng này đều đang thi đấu hết sức thận trọng trong nhiều trận đấu gần đây. Trong đó, Lebanon đang thể hiện một lối chơi rất thiếu hiệu quả. Hàng phòng ngự của đội bóng này đang thi đấu hết sức kém cỏi. Không chỉ để thủng lưới thường xuyên mà số bàn thua mà Lebanon phải nhận là không ít. Trong khi đó, hàng tấn công của đội bóng này lại thiếu đi sự sắc bén trong việc ghi bàn. Thậm chí có những trận đấu đội bóng này đã tịt ngòi và không ghi được bàn thắng nào vào lưới của đội thủ. Với lối đá này của Lebanon thì phần lớn các trận đấu thường có tỷ số rất thấp. 3/5 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Trong đó, Lebanon chỉ mới ghi bàn ở 2/5 trận đấu gần đây nhưng lại để thủng lưới đến 4/5 trận đấu. Thậm chí có đến 2/4 trận đấu là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với tình hình này, khả năng trận đấu tới có ít bàn thắng là rất cao.

Trong khi đó, Turkmenistan cũng không hơn gì so với Lebanon hiện tại. Đội bóng này cũng đang thể hiện một lối chơi không có sự hiệu quả. Hàng phòng ngự của đội bóng này cũng đang thi đấu rất thiếu chắc chắn. Tương tự như Lebaonon thì Turkmenistan không chỉ để thủng lưới thường xuyên mà số bàn thua đội bóng này phải nhận ở mỗi trận là không ít. Tuy nhiên, hàng tấn công củ Turkmenistan lại có được khả năng ghi bàn tốt hơn. Với lối đá này của Turkmenistan thì phần lớn các trận đấu thường có tỷ số khá thấp. 3/5 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Trong đó, Turkmenistan chỉ mới ghi bàn ở 2/5 trận đấu nhưng lại để thủng lưới đến 3/5 trận đấu gần đây. Thậm chí cả 3 trận đấu, đội bóng này đều để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với khả năng của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng trận đấu này sẽ có tối đa là 2 bàn.

Lựa chọn tối ưu: Tối đa 2 bàn

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Lebanon vs Turkmenistan

Cả Lebanon và Turkmenistan đều đang không có được phong độ tốt vào lúc này. Trong đó, Lebanon đang thi đấu rất bết bát trong thời gian gần đây. Đội bóng này đã liên tục gây thất vọng với những kết quả thất bại gần nhất. Trong 5 trận đấu gần đây nhất thì Lebanon chỉ thắng được duy nhất 1 trận, hòa 1 trận và đã đễ thua đến 3 trận. Đáng chú ý là đội bóng này đã để thua 3 trận đấu liên tiếp gần đây nhất. Với thành tích kém cỏi này, rất khó đến Lebanon có được một kết quả tốt ở trận đấu tới dù được thi đấu trên sân nhà.

Trong khi đó, Turkmenistan cũng đang chơi rất phập phù trong thời gian gần đây. Đội bóng này không có được sự ổn định trong lối chơi của mình. Trong 5 trận đấu gần đây thì Turkmenistan cũng chỉ thắng được duy nhất 1 trận, hòa 1 trận và đã để thua đến 3 trận. Đáng chú ý là đội bóng này đã toàn thua trong cả 2 lần đối đầu với Lebanon gần đây. Đồng thời việc làm khách trên sân của đối thủ cũng sẽ khiến cho Turkmenistan gặp nhiều khó khăn. Với phong độ của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng trận đấu này sẽ hòa.

Nhận định kèo châu Âu, Lebanon vs Turkmenistan

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Hòa cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Lebanon vs Turkmenistan

Lebanon (4-5-1): Mostafa Matar; Sameeh Chaitou, Nour Mansour, Alexander Michel, Zein Tahan; Michel Melki, Nader Matar, Samir Ayass; Hassan Maatouk, Mohamad Haidar, Hilal El-Helwe.

Turkmenistan (4-4-2): Mamed Orazmukhamedov; Shokhrat Soyunov, Guychmurad Annagulyev, Mekan Saparov, Serdar Annaorazov; Artur Gevorkyan, Serdar Geldyev, Vezirgeldy Ilyasov, Arslanmurad Amanov; Murad Yakshiev, Orazsakhedov.

Lịch sử đối đầu Lebanon vs Turkmenistan

– 2 lần đối đầu: Lebanon thắng cả 2 trận. Ghi được 4 bàn và lọt lưới 1 bàn.

Dự đoán tỷ số: 1-1

Related posts