Jordan vs Kuwait – Soi kèo bóng đá – 10/10/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Jordan vs Kuwait

Hiện tại khả năng trận đấu giữa Jordan và Kuwait có ít bàn thắng là rất cao khi mà những lần đối đầu gần đây giữa hai đội bóng này thường có tỷ số rất thấp. 7/10 trận đối đầu gần đây của hai đội bóng này đều kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây cả Jordan và Kuwait thường thi đấu khá là cởi mở. Trong đó, Jordan đang sở hữu hàng tấn công thi đấu khá hiệu quả. Đội bóng này không chỉ liên tục ghi bàn trong những trận đấu gần đây mà số bàn thắng Jordan có được còn là khá cao. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của đội bóng cũng đang thi đấu khá tốt và không ít lần giữ sạch lưới trong thời gian gần đây. Với lối đá này của Jordan thì phần lớn các trận đấu thường có tỷ số khá cao. 3/5 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, Jordan đã ghi bàn ở 4/5 trận đấu và có đến 3/4 trận đấu là đội bóng này ghi từ 2 bàn trở lên. Song, Jordan cũng đã giữ sạch lưới ở 3/5 trận đấu gần đây. Với tình hình này, khả năng trận đấu tới có ít bàn thắng là rất cao.

Trong khi đó, Kuwait cũng đang là đội bóng có lối đá đầy cởi mở. Hàng tấn công của đội bóng này cũng đã cho thấy được khả năng ghi bàn khá tốt. Kuwait cũng đã ghi bàn rất thường xuyên, nhưng phần lớn đội bóng này chỉ ghi nhiều bàn vào lưới đội bóng yếu. Trong khi đó, hàng phòng ngự của Kuwait lại không có được sự chắc chắn khi để thủng lưới rất thường xuyên. Với lối đá này của Kuwait thì phần lớn các trận đấu thường có tỷ số khá cao. 3/5 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, Kuwait đã ghi bàn ở 3/5 trận đấu và có 2/3 trận đấu là đội bóng này ghi từ 2 bàn trở lên. Song, Kuwait cũng đã để thủng lưới ở 4/5 trận đấu gần đây và chỉ có 1/4 trận đấu là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với khả năng của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng trận đấu này chỉ có tối đa là 2 bàn thắng.

Lựa chọn tối ưu: Tối đa 2 bàn

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Jordan vs Kuwait

Jordan đang thể hiện một phong độ khá tốt trong thời gian gần đây. Đội bóng này đã có đươc những trận đấu khá ấn tượng. Trong 5 trận đấu gần nhất thì Jordan đã giành chiến thắng 3 trận, hòa 1 trận và chỉ để thua duy nhất 1 trận. Đáng chú ý là Jordan đang có thành tích tiếp đón Kuwait rất tốt trên sân nhà. Trong 4 lần tiếp đón đối thủ này gần nhất thì Jordan đã không thua trận nào, thắng 1 trận và hòa 3 trận. Với ưu thế sân nhà ở trận đấu tới, khả năng Jordan có được chiến thắng là khá cao.

Trong khi đó, Kuwait lại đang không có được sự ổn định vào lúc này. Đội bóng này đang thi đấu khá là phập phù. Trong 5 trận đấu gần đây thì Kuwait thắng 2 trận, hòa 1 trận và đã để thua 2 trận. Đáng chú ý là đội bóng này đã không thể thắng Jordan trong những lần đối đầu gần đây. Trong 10 lần chạm trán gần nhất thì Kuwait chỉ thắng được duy nhất 1 trận, hòa 7 trận và để thua 2 trận. Với tình hình này, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng Jordan sẽ là đội chiến thắng ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Jordan

Nhận định kèo châu Âu, Jordan vs Kuwait

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Jordan cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Jordan vs Kuwait

Jordan (4-5-1): Amer Shafi; Ehsan Haddad, Tareq Khattab, Al-Arab, Feras Shelbaieh; Khalil Baniateyah, Baha’a Abdulrahman, Ahmad Ersan, Saleh Samir, Al-Taamari; Baha’ Faisal.

Kuwait (5-4-1): Sulaiman Abdulghafoor; Al Dhufairi, Al Fadel, Al Harbi, Al-Enezi, Al-Hajeri; Faisal Zaid Al Harbi, Al Shereedah, Al Mosawi, Al Rashidi; Abudllah Mawi.

Lịch sử đối đầu Jordan vs Kuwait

– 21 lần đối đầu: Jordan thắng 5 trận, hòa 8 trận và thua 8 trận. Ghi được 22 bàn, lọt lưới 30 bàn.

– 9 lần tiếp đón Kuwait: Jordan thắng 2 trận, hòa 4 trận và thua 3 trận. Ghi được 9 bàn và lọt lưới 12 bàn.

Dự đoán tỷ số: 1-0

Related posts