Leeds United vs Brentford – Soi kèo bóng đá – 22/8/2019

Nhận định kèo tài xỉu Leeds United vs Brentford

Leeds United trong 10 trận gặp đối thủ này trước đây, họ có 6 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong số đó, có cả 6 trận họ có được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Trong 10 trận gần đây nhất, có đến 9 trận Leeds United ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà với 5 trận trong số đó họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Leeds United có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Trong khi đó, Brentford ở 10 trận đụng độ gần đây nhất, họ ghi bàn trong đến 8 trận, một kết quả rất bất ngờ. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được cho mình từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 9 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 6 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận này họ để thủng lưới với đến 4 trong số đó họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có 6/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có đến 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có đến 7/10 trận này họ để thủng lưới với 5 trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Song, khả năng ghi bàn của họ cũng là không loại trừ.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Leeds United vs Brentford

Leeds United trong quá khứ có thành tích đối đầu hoàn toàn lép vế so với đối thủ của mình trong trận này, một con số khá bất ngờ. Cụ thể, trong 10 trận 2 đội gặp nhau gần đây nhất, Leeds United chỉ giành được vỏn vẹn 2 chiến thắng và 3 trận hòa trước Brentford. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 4 trận Leeds United thất bại và 2 trận khác họ hòa. Điều này cho thấy đội bóng này đang không có được một phong độ thực sự ổn định. Trên sân nhà, cũng có đến 5/7 trận gần nhất họ không thắng với 3 trận trong số đó họ thua và 2 trận Leeds United hòa với cùng tỷ số 1-1. Dựa vào thành tích đối đầu cùng phong độ không tốt trên sân nhà, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Leeds United sẽ thua kèo trong trận này với 1 trận hòa.

Trong khi đó, Brentford đang sở hữu thành tích đối đầu với đối thủ này trong 10 lần 2 đội bóng gặp nhau trước đây là hoàn toàn vượt trội khi thắng đến 5 trận và hòa 3 trận, nâng số trận bất bại của họ giữa cặp đấu này đến 8 trận. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, cũng có đến 8 trận họ bất bại, một thành tích cho thấy phong độ của họ là rất tốt. Trong đó, họ thắng đến 5 và hòa 3 trận với cả 3 trận hòa đều có tỷ số 1-1. Trên sân khách có 5/8 trận gần nhất họ bất bại. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Brentford sẽ thắng kèo trong trận này với ít nhất là 1 trận hòa.

Lựa chọn tối ưu: Brentford

Nhận định kèo châu Âu, Leeds United vs Brentford

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Brentford cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Leeds United vs Brentford

Leeds United: Casilla, Akioski, Davis, White, Berardi, Shackleton, Phillips, Clarke, Klich, Costa, Nketiah.
Brentford: Daniels, Thompson, Dalsgaard, Racic, Clarke, Marcondes, Yearwood, Zamburek, Valencia, Mbeumo, Forss.

Lịch sử đối đầu Leeds United vs Brentford

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Leeds United thắng 2, hòa 3, thua 5

Dự đoán tỷ số: 1-1

Related posts