Levante vs Real Betis – Soi kèo bóng đá – 25/04/2019

Nhận định kèo tài xỉu Levante vs Real Betis

Levante hiện tại mặc dù đang không có được vị trí tốt trên BXH của La Liga những đội bóng này vẫn đang thi đấu với một tinh thần rất cống hiến và cởi mở. Các trận đấu của Levante vẫn thường có khá nhiều bàn thắng. Số bàn thắng mà đội bóng này có được hiện tại cũng là khá nhiếu. Tuy nhiên, sự yếu kém nơi hàng phòng ngự cũng đã khiến cho Levante để thủng lưới rất nhiều ở La Liga. Levante chính là đội bóng để thủng lưới nhiều nhất ở giải đấu cao nhất Tây Ban Nha vào lúc này. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 33 vòng đấu ở La Liga thì Levante đã có được 47 bàn thắng. Cón số lần để thủng lưới của đội bóng này lên đến 61 bàn. Với lối đá cởi mở và cống hiến, phần lớn các trận đấu của Levante thướng có tỷ số khá cao. 7/10 trận đấu gần đây của Levante đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, đội bóng này đã ghi bàn ở 8/10 trận đấu và có đến 5/8 trận là Levante ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Song, đội bóng này cũng đã để thủng lưới ở cả 10 trận đấu gần đây và có đến 7/10 trận đấu là Levante để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với lối chơi của Levante hiện tại, khả năng đội bóng này sẽ tiếp tục để thủng lưới ở trận đấu tới là rất cao.

Còn với Real Betis, đội bóng này mặc dù có lối chơi thiên về phòng ngự nhưng trong thời gian gần đây thì Real Betis đã để thủng lưới khá thường xuyên. Mặc dù vẫn nhập cuộc các trận đấu với tinh thần đảm bảo sự an toàn cho khung thành nhà nhưng hàng phòng ngự của Real Betis đã để thủng lưới rất thường xuyên trong những trận đấu gần đây. Tính đến lúc này, sau 33 vòng đấu ở La Liga thì số bàn thắng Real Betis có được là 39 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này là 45 bàn. Với khả năng của Real Betis hiện tại, các trận đấu gần đây của đội bóng này thường có tỷ số khá cao. 6/10 trận đấu gần đây của Real Betis đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, đội bóng này đã ghi bàn ở 9/10 trận đấu, nhưng chỉ có 3/9 trận là Real Betis ghi được từ 2 bàn trở lên. Song, đội bóng này đã để thủng lưới ở 8/10 trận đấu gần đây và có đến 5/8 trận là Real Betis để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với lối chơi của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Tài ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Levante vs Real Betis

Phong độ của Levante trong thời gian gần đây là khá tệ hại. Đội bóng này đang trải qua chuỗi trận vô cùng đáng thất vọng và đang đối mặt nguy cơ rơi vào nhóm rớt hạng vào lúc này. Trong 10 trận đấu gần đây thì Levante chỉ mới giành chiến thắng duy nhất 1 trận, còn lại họ đã hòa 4 trận và đã để thua đến 5 trận. Đáng chú ý là Levante đang trải qua chuỗi 9 trận không thắng liên tiếp gần đây. Thậm chí khi được chơi trên sân nhà, Levante cũng không có được thành tích. Đội bóng này đã không thắng trong 6 trận sân nhà liên tiếp gần đây.

Trong khi đó, Real Betis cũng đang chơi không thật sự tốt vào lúc này. Đội bóng này cũng đang thi đấu khá thất thường trong thời gian gần đây. Trong 10 trận đấu gần nhất thì Real Betis đã giành chiến thắng 3 trận, hòa 1 trận và đã để thua đến 6 trận. Tuy nhiên, cần đặc biệt chú ý là Real Betis đã giành chiến thắng 3 trận đấu liên tiếp gần đây khi đến làm khách trên sân của Levante. Với thế kèo đồng banh, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Real Betis ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Real Betis

Nhận định kèo châu Âu, Levante vs Real Betis

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Real Betis cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Levante vs Real Betis

Levante (3-5-2): Fernandez; Rober Pier, Chema, Ruben Vezo; Tono, Vukcevic, Campana, Bardhi, Jason; Morales, Mayoral.

Real Betis (3-6-1): Pau Lopez; Sidnei, Bartra, Mandi; Tello, Carvalho, Guardado, Joaquin, Lo Celso, Canales; Jese.

Lịch sử đối đầu Levante vs Real Betis

– 41 lần đối đầu: Levante thắng 12 trận, hòa 9 trận và thua 20 trận. Ghi được 45 bàn và lọt lưới 60 bàn.

– 20 lần tiếp đón Real Betis: Levante thắng 9 trận, hòa 3 trận và thua 8 trận. Ghi được 33 bàn, lọt lưới 30 bàn.

Dự đoán tỷ số: 2-3

Related posts