Lindelof bất ngờ lọt tầm ngắm của Barca

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Người đại diện của trung vệ người Thụy Điển, Victor Lindelof cho biết thân chủ mình là mục tiêu của một “câu lạc bộ lớn ở châu Âu”, nhưng sẽ chỉ có thể được phép rời Old Trafford nếu Manchester United cho phép.

Lindelof đã được đồn đoán là mục tiêu theo đuổi của Barcelona vào mùa hè này. Câu lạc bộ xứ Catalan xem Lindelof là phương án dự phòng trong trường hợp để mất đội trưởng Ajax, Matthijs de Ligt vào tay Juventus. Barca có thể mở cuộc đàm phán với Quỷ đỏ trong mùa hè này khi De Ligt đã rất gần việc chuyển sang Serie A thi đấu vì nhận được đề nghị cực kì hấp dẫn của Bà đầm già. Mặc dù người đại diện của Lindelof, Hasan Cetinkaya, đã không đề cập đến đích danh đội bóng nào muốn mua Lindelof, tuy nhiên ông tiết lộ đã có những sự quan tâm đến thân chủ của mình. “Lindelof đang nằm trong tầm ngắm của một câu lạc bộ lớn ở châu Âu, nhưng việc rời MU phụ thuộc vào quyết định của CLB này”, Centinkaya nói với tờ Mundo Deportivo.

Đáng nói, người đàn ông 42 tuổi này cũng là người đại diện của Frenkie de Jong, và đã nói chuyện với các quan chức Barca về tình hình của Lindelof khi ông có mặt tại Tây Ban Nha cách đây không lâu. Nhưng Lindelof mặc kệ những tin đồn, đã xuất hiện và tập trung cùng cả đội MU chuẩn bị cho giai đoạn du đấu tại Úc. Cựu cầu thủ Benfica tháng trước đã nói về suy nghĩ của mình về quá trình chuẩn bị của Quỷ đỏ cho mùa giải mới. “Tất nhiên, chúng tôi có rất nhiều sự phấn khích vì đã không gặp nhau trong một thời gian dài,” anh nói với MUTV. “Ai cũng vui mừng khi được tập luyện trở lại, làm việc chăm chỉ và sẵn sàng cho mùa giải mới”. MU sẽ có một khởi đầu cực kì khó khăn ở Premier League khi gặp Chelsea tại Old Trafford vào ngày khai mạc.

Nói về việc Premier League sẽ có nghỉ Đông trong mùa giải tới, Lindelof nói: “Tôi nghĩ nó thật sự rất tốt. Nếu bạn nhìn vào các quốc gia khác, họ luôn có kỳ nghỉ đông và tôi nghĩ điều đó rất quan trọng đối với tâm trí và cơ thể của các cầu thủ. Mọi người cần được nghỉ ngơi để có thể tiếp tục tập luyện và thi đấu trong suốt mùa giải”.

VT

Related posts