Liverpool sắp sửa đón một loạt bệnh binh trở lại

Theo đó Joe Gomez, Dejan Lovren và Alex Oxlade-Chamberlain là những cầu thủ trụ cột nằm trong diện chấn thương của Liverpool nhưng rất may tất cả đã chuẩn bị tái xuất.

Về Gomez, trung vệ sinh năm 1997 bị gãy xương chân trái sau tình huống va chạm với hậu vệ Ben Mee của Burnley ở cuộc đối đầu giữa hai đội đầu tháng 12/2018. Các bác sĩ cho biết anh chỉ có thể tái xuất vào tháng một thế nhưng quá trình hồi phục chấn thương diễn ra lâu hơn ngoài dự kiến cầu thủ mang áo số 12 của Liverpool mới có thể trở lại. Tiết lộ về tình hình hiện tại của cậu học trò người Anh, HLV Klopp cho hay: “Tôi nghĩ sau loạt trận quốc tế cậu ấy sẽ ổn. Nếu trước đó không ai bị thương, chúng tôi sẽ có lựa chọn phù hợp. Joe đang tích cực hồi phục và trông có vẻ rất ổn. Đã có những tiến triển lớn, khi cậu ấy đã có thể ra ngoài để chạy”.

Ngoài Joe Gomez, một trung vệ khác của Liverpool cũng gặp chấn thương đó là Dejan Lovren. Thế nhưng quá trình hồi phục chấn thương gân kheo của chân sút người Croatia diễn ra thuận lợi. Thuyền trưởng của Liverpool khẳng định: “Dejan đang hồi phục tốt và bây giờ đã trở lại tập luyện. Cậu ấy có thể sẵn sàng trở lại sau trận đấu với Everton (ngày 4/3 tới)”. Trong khi đó ngôi sao chạy cánh Alex Oxlade-Chamberlain của Lữ Đoàn Đỏ cũng sắp sửa ra sân thi đấu sau gần một năm ngoài ngoài. Theo đó Oxlade-Chamberlai dính chấn thương dây chằng từ tháng 4 năm ngoái. Chiến lược gia người Đức cũng giành thời gian để chia sẻ về tình hình của Oxlade-Chamberlain, ông cho biết: “Oxlade-Chamberlain đang thực hiện được khoảng 70% giáo án tập luyện của đội bóng. Cậu ấy đã tham gia các buổi tập đầy đủ, nhưng cường độ không bằng những cầu thủ khác. Sau đó cậu ấy nghỉ sớm hơn để thực hiện những liệu pháp điều trị”.

Sự trở lại của loạt bệnh binh sẽ gia tăng sức mạnh đáng kể cho Liverpool, nhất là sự trở lại của hai trong vệ Joe Gomez và Dejan Lovren.

A.N

Related posts