Lorient vs Stade Brestois – Soi kèo bóng đá – 16/3/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Lorient vs Stade Brestois

Lorient đang có thành tích ghi bàn không quá ấn tượng khi so sánh với những đội trong nhóm có thứ hạng cao mùa này. Sau 28 vòng đấu, họ có được cho mình 36 bàn thắng và để thủng lưới 26 lần. Trong 10 trận đối đầu với Brestois, có đến 8 trận họ ghi được bàn thắng. Hầu hết, họ đều ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 8 trận họ ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn thắng mỗi trận. Trong khi đó, có 7/10 trận này họ để thủng lưới với hầu hết cũng là 1 bàn thua. Trên sân nhà, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn với 5 trong số đó là từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ thủng lưới với hầu hết đều là 1 bàn thua. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Lorient có khả năng thủng lưới trong trận này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là rất cao.

Trong khi đó, Stade Brestois đang là đội bóng có thành tích ghi bàn khủng nhất Ligue 2 hiện tại. Sau 28 vòng đấu, đội bóng này có được 48 bàn thắng và để thủng lưới 29 lần. Ở 10 lần chạm mặt nhau trước đây trong quá khứ, có 6 trận họ ghi được bàn thắng. Đáng chú ý khi đến 5/6 trận đấu đó, họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên vào lưới đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có cả 10 trận Brestois đều ghi bàn. Trong đó, có 6 trận họ chỉ ghi 1 bàn thắng vào lưới đối thủ. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ thủng lưới với hầu hết đều là 1 bàn thua. Trên sân khách, cũng có đến 9/10 trận họ có bàn với 5 trong số đó chỉ là 1 bàn thắng. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ thủng lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn thắng trước đối thủ này. Song, khả năng thủng lưới của Brestois cũng là rất rõ ràng.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Lorient vs Stade Brestois

Lorient đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với thành tích 49 điểm sau 28 trận tại Ligue 2. Họ đang kém đối thủ của mình trong trận này đến 5 điểm. Thế nhưng trong quá khứ, họ mới là đội chiếm ưu thế trong những lần đối đầu với 6 chiến thắng ở 10 lần gặp nhau gần nhất. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, tuy họ thắng 6 trận, song cũng có đến 4 trận còn lại đội bóng này để thua. Điều này cho thấy phong độ hiện tại của Lorient là rất bất ổn. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình trên sân nhà, có 8 trận họ bất bại. Trong số đó, có 3 trận đội bóng này hòa. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Lorient sẽ thua kèo trận này trước đội bóng có hàng công mạnh hơn họ rất nhiều.

Trong khi đó, Stade Brestois cũng đang xếp ngay trên đối thủ của mình với khoảng cách 5 điểm được tạo ra. Họ đang kém đội dẫn đầu là Metz 4 điểm và rất nỗ lực để lấy lại ưu thế. Trong 10 trận đối đầu với đối thủ này, chỉ 4 trận họ giành chiến thắng. Thế nhưng, điều đáng chú ý là cả 2 trận đối đầu gần nhất, Brestois đều là đội giành được chiến thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 9 trận đội bóng này bất bại. Trong số đó, có 5 trận họ hòa với cả 5 là những trận hào có bàn thắng. Trên sân khách, đội bóng này đang giữ thành tích 7 trận bất bại liên tiếp với 5 trong số đó là những trận hòa có bàn thắng. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Stade Brestois nhiều khả năng sẽ thắng kèo trong màn đối đầu này với ít nhất 1 trận hòa.

Lựa chọn tối ưu: Stade Brestois

Nhận định kèo châu Âu, Lorient vs Stade Brestois

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Stade Brestois cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Lorient vs Stade Brestois

Lorient: Meslier, Goff, Sainati, Sounier, Delaplace, Lemoine, Etuin, Claude-Maurice, Cabot, Hamel, Ponceau.
Stade Brestois: Larsonneur, Bernard, Chardonnet, Weber, Henry, Belkebla, Diallo,.

Lịch sử đối đầu Lorient vs Stade Brestois

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Lorient thắng 6, thua 4

Dự đoán tỷ số: 1-1

Có thể bạn muốn tìm:

  • đôi hinh du kiên lorient-stade brestois

Related posts