Luton Town vs Rotherham United – Soi kèo bóng đá giải hạng nhất Anh – 05/05/2021

Nhận định kèo tài xỉu Luton Town vs Rotherham United

Lượt đi mùa giải năm nay, hai đội đã tạo ra một trận đấu chặt chẽ, ít bàn thắng xuất hiện. Luton dù làm khách nhưng đã giành chiến thắng tối thiểu trước Rotherdam. Nhìn vào những trận đấu gần đây của hai đội, kịch bản có ít bàn thắng cũng thường xuyên xuất hiện. Thống kê cho thấy 10 trận sân nhà gần đây nhất của Luton có đến 8 trận không có nhiều hơn 2 bàn thắng xuất hiện mỗi trận. 3/4 trận gần nhất của Luton cũng ra Xỉu. Luton đang đi về những vòng đấu cuối cùng. Hiện tại, Luton đã không còn động lực và cơ hội khi đang ở giữa bảng xếp hạng. Trong khi đó, Rotherham United đang chiến đấu cho từng điểm số để trụ hạng. Nên nhớ lúc này, Rotherham United đang xếp ở vị trí thứ 22/24 đội khi kém vị trí của Derby County 3 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận.

Những trận đấu gần đây của Rotherham United cũng có ít bàn thắng xuất hiện. 5/6 trận gần nhất của đội bóng này ra Xỉu. 4/6 trận gần đây nhất, thậm chí hàng công của Rotherham United không ghi được bàn thắng nào. 4 trận sân khách liên tiếp, hàng công của Rotherham United không ghi được bàn thắng nào. 7/8 trận sân khách gần nhất của Rotherham United cũng ra Xỉu. Vì vậy ở thế kèo hiện tại, khả năng có nhiều bàn thắng rất khó xảy ra. worldcup888.com tham khảo chuyên gia quốc tế và họ cho rằng với thế kèo hiện tại, lựa chọn Xỉu vẫn an toàn hơn.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Luton Town vs Rotherham United

Mỗi trận đấu hiện tại của Rotherham United đều ảnh hưởng rất lớn đến cơ hội trụ hạng của đội bóng này. Lúc này, Rotherham United đang kém vị trí trụ hạng của Derby County 3 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận. Khi mùa giải đang trôi về những vòng đấu cuối cùng, rõ ràng trận đấu tới đây của Rotherham United chẳng khác gì một trận Chung kết của mùa giải. Trong khi đó, Luton không chịu áp lực nào với một vị trí ở giữa bảng xếp hạng. Rõ ràng đó chính là điểm khác biệt lớn ở cặp đấu này khi mùa giải đang trôi về những vòng đấu cuối cùng. Cũng chính vì vậy đây là trận đấu mà Rotherham United mới là đội được đánh giá cao hơn chứ không phải Luton Town.

Khả năng đá sân khách gần đây của Rotherham United không được đánh giá cao. 4 trận xa nhà gần đây nhất, Rotherham United thua 3 và hòa 1. Trong khi đó, Luton đang trải qua 5 trận liên tiếp không nhận thất bại nào với 3 trận thắng và 2 trận hòa. 5 trận đối đầu gần đây nhất giữa hai đội có kết quả cân bằng khi mỗi đội có 2 chiến thắng, 1 trận hòa và thua 2 trong 5 trận gần nhất. Nhưng như đã nói, điểm khác biệt lớn ở trận đấu này nằm ở động lực thi đấu. Vì vậy ở thế kèo hiện tại, lựa chọn Rotherham United vẫn an toàn hơn. worldcup888.com tham khảo chuyên gia quốc tế và họ cho rằng với thế kèo hiện tại, lựa chọn Rotherham United vẫn an toàn hơn.

Lựa chọn tối ưu: Rotherham United

Nhận định kèo châu Âu, Luton Town vs Rotherham United

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Rotherham United cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa hai đội Luton Town vs Rotherham United

Luton Town: Simon Sluga, James Bree, Matthew Pearson, Sonny Bradley, Kal Naismith, Pelly Ruddock, Glen Rea, Harry Cornick, Kiernan Dewsbury-Hall, Elijah Adebayo, James Collins

Rotherham United: Jamal Blackman, Michael Ihiekwe, Richard Wood, Angus MacDonald, Chiedozie Ogbene, Jamie Lindsay, Shaun MacDonald, Lewis Wing, Ryan Giles, Michael Smith, Freddie Ladapo

Lịch sử đối đầu Luton Town vs Rotherham United

– 28 trận đối đầu: Luton Town thắng 11, hòa 7, thua 10, ghi 47 bàn, thủng lưới 42 bàn
– 13 trận tiếp đón Rotherham: Luton Town thắng 6, hòa 3, thua 4, ghi 24 bàn, thủng lưới 18 bàn

Dự đoán tỷ số: 0-1

Related posts