Soi kèo LOL, Royal Never Give Up vs Pentanet.GG, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 MSI Group Stage

Kèo LOL, Royal Never Give Up vs Pentanet.GG, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 MSI Group Stage, 22h00 – 06/05/2021

Bảng A MSI 2021 sẽ được khởi động với trận đấu giữa Royal Never Give Up gặp Pentanet.GG. Sự thiếu vắng đáng tiếc của GAM Esports do hạn chế đi lại quốc gia liên quan đến COVID-19 khiến cho bảng đấu chỉ còn lại 3 đội và lấy 2 cái tên xứng đáng có mặt ở vòng trong. Điều này rõ ràng là cơ hội tốt để RNG sớm có 1 chiếc vé đi tiếp nếu hạ gục được các đối thủ nằm chung bảng. Pentanet.GG là một đại diện tới từ Australia, vô địch LCO Split 1 giúp họ có mặt ở giải đấu lần này. Tuy nhiên theo đánh giá thì họ khả năng cao sẽ là đội lót đường và đây sẽ là một kèo đấu khá là dễ dàng để các nhà vô địch LPL tìm kiếm chiến thắng trong ngày ra quân.

Nhận định kèo trước trận Royal Never Give Up vs Pentanet.GG

Cách biệt về thực lực giữa 2 bên là rất lớn dù chưa từng gặp nhau trong quá khứ. Bản thân các nhà vô địch của LPL là Royal Never Give Up cũng được đánh giá cao nhất bảng đấu với thêm cả sự góp mặt của Unicorns Of Love. Nhìn chung giai đoạn vòng bảng này khả năng cao Royal Never Give Up sẽ dễ dàng kiếm được ngôi đầu khi gặp 2 đối thủ dưới sức. Quan trọng là họ sẽ thể hiện ra sao trước các đối thủ yếu nhằm tạo tiền đề ở vòng trong lẫn tâm lý thoải mái cho cả đội sau chức vô địch đầy ấn tượng khi hạ gục FunPlus Phoenix vừa qua.

Nhận định kết quả Royal Never Give Up vs Pentanet.GG

Rõ ràng là Pentanet.GG khó có cửa để tạo nên bất ngờ dù đây chỉ là kèo bo1 và độ rủi ro là rất cao với các đội tuyển mạnh khi mà họ chơi dưới sức. Dẫu vậy thực lực cũng như đẳng cấp sẽ được Royal Never Give Up nhanh chóng thể hiện từ giai đoạn ban/pick cho đến khả năng đi đường trước đối thủ. Làm chủ trận đấu khi liên tiếp trao đổi chiêu thức có lời, khả năng farm lính của Royal Never Give Up cũng là rất đáng nể để rồi họ chủ động rình rập bắt lẻ Pentanet.GG. Mạng chiến công đầu thuộc về Royal Never Give Up như một lẽ tất yếu khi mà các đường đều có được những chiến thắng quan trọng. Kiểm soát tầm nhìn cũng mang đến cho Royal Never Give Up cơ hội để có được sứ giả khe nứt cũng như linh hồn rồng mà không gặp phải quá nhiều khó khăn thừ phía Pentanet.GG. Đại diện tới từ Australia cũng không có nhiều đất diễn trong trận đấu này khi mà họ lép vế hoàn toàn đội tuyển tới từ khu vực LPL. Nỗ lực chống trả cũng không mang đến hiệu quả khi cách biệt về lượng tiền ngày một lớn theo thời gian.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Royal Never Give Up 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Royal Never Give Up

Tinh thần của họ là điều đáng khen, nhưng như thế rõ ràng là không đủ để giúp cho Pentanet.GG tạo nên đột biến bởi Royal Never Give Up lăn cầu tuyết quá đỗi hoàn hảo. Chơi hiểu nhau và thiết lập giao tranh ở thế có lợi, Royal Never Give Up không ít lần quét dơ team đối phương để rồi có được bùa lợi Baron chuẩn bị cho việc công nhà. Pentanet.GG phòng ngự hết khả năng nhưng rồi họ vẫn sẽ phải chấp nhận thất bại trong ngày ra quân, sắm vai lót đường ở bảng đấu nên có lẽ điều mà Pentanet.GG hy vọng đó là tích lũy kinh nghiệm từ những đội tuyển mạnh hơn thay vì quá quan tâm đến điểm số cuối cùng.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 29 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Royal Never Give Up 22 – 9 Pentanet.GG (chọn Royal Never Give Up – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Royal Never Give Up vs Pentanet.GG: 1 – 0

Dự đoán đội hình Royal Never Give Up vs Pentanet.GG:

Royal Never Give Up: Xiaohu, Wei, Cryin, GALA, Ming

Pentanet.GG: BioPanther , Pabu, Chazz, Praedyth, Decoy

Related posts