Lý do Werner bỏ lỡ phần còn lại của Champions League để chuyển đến Chelsea

Timo Werner đã chính thức trở thành tân binh của Chelsea. Trong một chia sẻ mới đây, chân sút người Đức đã tiết lộ lý do anh bỏ lỡ phần còn lại ở Champions Legue để chuyển đến Stamford Bridge.

Timo Werner sẽ chính thức trở thành cầu thủ của Chelsea từ ngày 1 tháng 7 tới đây khi các bên đã hoàn tất bản hợp đồng 47,5 triệu bảng. Thậm chí, Timo Werner đã từ chối thi đấu phần còn lại của Champions League ở Leipzig để chuyển đến thi đấu cho Chelsea. Trong một chia sẻ mới đây, Timo Werner đã cho biết lý do : “Tất nhiên điều đó làm tôi đau lòng rằng tôi không thể giúp [RB Leipzig] chơi ở Champions League. Nhưng tôi là cầu thủ của Chelsea FC từ ngày 1 tháng 7 và tôi được Chelsea trả tiền từ đó “ – Werner chia sẻ trên Sportbuzzer .


“Rõ ràng là tất cả các bên – Chelsea, RB và phía tôi – nên và phải giải quyết việc này. Tất nhiên tôi đã cố gắng tránh xa vấn đề Champions League hết mức có thể vì rõ ràng là tôi sẽ phải làm tổn thương một bên. Đó là lý do tại sao người đại diện của tôi cuối cùng đã đồng ý với các câu lạc bộ. Tôi sẽ mãi mãi nhớ với thành phố Leipzig và RB. Tôi sẽ ngồi trước màn hình TV ở vòng tứ kết và chúc đội bóng may mắn. Có lẽ tôi sẽ còn đến sân vận động ở Lisbon để cổ vũ”.” – Chân sút người Đức chia sẻ.

Leipzig đã giành quyền có mặt ở vòng Tứ kết sau khi giành chiến thắng trước Tottenham. Trong 8 trận đấu đã qua ở Champions League, Werner đóng góp được 4 bàn thắng, trong đó có pha lập công kết liễu Spurs ở trận lượt đi vòng 1/8 vừa qua.

Related posts