Mallorca vs Alaves – Soi kèo bóng đá Tây Ban Nha – 15/2/2020

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Mallorca vs Alaves

Mallorca ở 10 trận đối đầu với đối thủ này gần đây nhất, họ có vỏn vẹn 3 trận ghi bàn. Trong số đó, có cả 3 trận họ ghi được từ 2 bàn vào lưới đối thủ này. Trong 10 trận gần đây nhất, có 5 trận Mallorca ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ thủng lưới với 4 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 6 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, 4 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận đội bóng này thủng lưới trên sân nhà với 4 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Mallorca khó có khả năng ghi bàn trong trận này khi phong độ hiện tại không ủng hộ họ. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không loại trừ.

Trong khi đó, Alaves trong 10 trận đối đầu gần đây trước đối thủ Mallorca, đội bóng này có đến 5 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 3 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 9 trận họ ghi được bàn thắng với đến 8 trong số đó là chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, cũng có 6 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 8/10 trận gần nhất này họ để thủng lưới với 7 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ là không cao.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Mallorca vs Alaves

Mallorca hiện tại vẫn đang xếp thứ 18 trên bảng xếp hạng với chỉ 18 điểm, một thành tích rất tệ hại. Trong 10 trận đối đầu gần đây nhất của mình, Mallorca có cho mình một thành tích khá lép vế với đối thủ khi có cho mình 3 chiến thắng và 4 trận thất bại. Còn ở 10 trận gần nhất, có 6 trận họ để thua với 3 trận trong số đó đều là những trận thua cách biệt từ 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, họ đang có 4/10 trận thua với 2 trong số đó họ thua cách biệt 2 bàn trở lên trước các đối thủ. Tuy nhiên, dựa vào thành tích đối đầu trước đây của Mallorca cùng phong độ hiện tại là khá tệ, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Mallorca sẽ thua kèo trong trận này trên sân nhà khi 1 chiến thắng là điều khó có thể xảy ra. Thậm chí, hòa cũng là điều khó có thể xảy ra.

Trong khi đó, Alaves đang đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng với 27 điểm, một thành tích có thể nói là nhỉnh hơn so với đội chủ nhà. Xét về nhiều mặt, họ vẫn vượt trội so với đối thủ. Trong 10 trận đối đầu trước đây, họ có thành tích đối đầu nhỉnh hơn với đối thủ của mình với 4 chiến thắng và 3 thất bại. Ở 4 trận đấu gần đây nhất của mình, có 2 trận Alaves giành chiến thắng với những tỷ số sít sao. Trên sân khách, Alaves có thành tích 2/10 trận gần nhất họ thắng trận. Trong số đó, cũng có cả 2 trận đội bóng này giữ sạch lưới cho mình. Với phong độ hiện tại của cả hai, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Alaves sẽ thắng kèo trong trận này bằng 1 trận thắng tối thiểu.

Lựa chọn tối ưu: Alaves

Nhận định kèo châu Âu, Mallorca vs Alaves

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Alaves cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Mallorca vs Alaves

Mallorca: Reina, Lumor, Raillo, Valjent, Pozo, Baba, Sevilla, Junior, Febas, Rodriguez, Budimir.
Alaves: Pacheco, Duarte, Laguardia, Magallan, Navarro, Fejsa, Garcia, Vidal, Camarasa, Burke, Joselu.

Lịch sử đối đầu Mallorca vs Alaves

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau trước đây: Mallorca thắng 3, hòa 3, thua 4

Dự đoán tỷ số: 0-1

Related posts