Southampton vs Burnley – Soi kèo bóng đá Anh – 15/2/2020

Nhận định kèo tài xỉu Southampton vs Burnley

Southampton trong 10 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có 5 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 9 trận Southampton ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong số đó, có 3 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 8 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong số đó, có 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Southampton có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không loại trừ.

Trong khi đó, Burnley trong 10 trận đối đầu trước đây, có 8 trận họ ghi được bàn thắng, một con số khá tốt. Trong đó, có đến 6 trận ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 6 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có 3 trận họ ghi được chỉ 1 bàn vào lưới các đối thủ. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với đến 5 trận đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 6/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong khi đó, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ với 5 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là không loại trừ.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Southampton vs Burnley

Southampton hiện tại đang đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng với một số điểm không mấy thuyết phục là 31 điểm. Trong 10 trận đối đầu trước đây, họ là đội bóng có thành tích lép vế khi thất bại 4 trận và 3 trận họ giành được chiến thắng. Đó là một thành tích không hề tốt. Trong 5 trận đấu gần đây nhất của mình, có 3 trận Southampton để thua trận. Tỷ lệ này khiến cho khả năng thắng của họ trong trận này giảm sút. Trên sân nhà, có 6/10 trận gần nhất họ không thắng trận. Đáng chú ý khi cả 2 trận hòa của họ, đó đều là những trận hòa với tỷ số 1-1. Với phong độ hiện tại của cả 2 là không quá chênh lệch, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Southampton sẽ thua kèo trong trận này ngay trên sân nhà với một trận hòa trước đối thủ này.

Trong khi đó, Burnley hiện tại đang đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng với số điểm là 31, bằng với đội chủ nhà. Trong quá khứ, họ có thành tích nhỉnh hơn khi giành chiến thắng 4 trận trong 10 trận đụng độ gần nhất với đối thủ này, một thành tích khá tốt so với đối phương. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 5 trận họ không để thua với 1 trong số đó họ có tỷ số hòa. Trên sân khách, cũng có 5/10 trận đấu gần đây nhất họ không để thua với 2 trận họ hòa đều có tỷ số. Với thành tích đối đầu trong quá khứ cùng phong độ hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Burnley sẽ thắng kèo trong trận này trên sân khách bằng 1 kết quả hòa.

Lựa chọn tối ưu: Burnley

Nhận định kèo châu Âu, Southampton vs Burnley

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Burnley cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Southampton vs Burnley

Southampton: Gunn, Bertrand, Bednarek, Stephens, Ward-Prowse, Boufal, Romeu, Hojbjerg, Redmond, Ings, Long.
Burnley: Pope, Taylor, Mee, Tarkowski, Lowton, Hendrick, Westwood, Cork, McNeil, Wood, Rodriguez.

Lịch sử đối đầu Southampton vs Burnley

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Southampton thắng 3, hòa 3, thua 4

Dự đoán tỷ số: 1-1

Related posts