Malmo vs Hammarby – Soi kèo bóng đá – 25/4/2019

Nhận định kèo tài xỉu Malmo vs Hammarby

Malmo trong 10 trận gặp mặt trước đây với đội khách này, họ ghi bàn trong cả 10 trận, một thành tích rất tốt. Trong số đó, có đến 8 trận họ đều ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, cũng có đến 9 trận đội bóng này ghi được bàn thắng vào lưới các đối thủ của mình. Song, chỉ 3/9 trận này họ có được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có 6/10 trận gần nhất này họ để thủng lưới. Trên sân nhà, cũng có cả 9 trận gần nhất đội bóng này có bàn. Trong đó, cũng có đến 5/9 trận này họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 5/10 trận này họ giữ sạch lưới trên sân nhà, một thành tích phòng ngự đầy ấn tượng. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Malmo có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Trong khi đó, Hammarby trong 10 trận đối đầu gần đây nhất, có 7 trận họ ghi được bàn thắng vào lưới đội chủ nhà. Trong số đó, cũng có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng vào lưới đối thủ. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, cũng có đến 9 trận họ ghi được bàn thắng. Trong đó, có 5 trận họ ghi chỉ 1 bàn mỗi trận. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất Hammarby ghi bàn. Trong đó, có 4 trận họ chỉ ghi 1 bàn vỏn vẹn. Ngoài ra, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới với đến 6 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này. Song, cũng không loại trừ khả năng họ có bàn.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Malmo vs Hammarby

Malmo đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng với 7 điểm. Với số điểm hiện tại, họ chỉ đang kém đội đầu bảng là Djugarden 3 điểm. Trong 10 trận đấu gần đây nhất với đối thủ này, có đến 8 trận họ giành được chiến thắng, một thành tích vô cùng áp đảo. Đáng chú ý khi đến 4 trong số đó, họ giành được chiến thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Điều này đang ủng hộ khả năng thắng kèo của họ. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có 5 trận Malmo giành được thắng lợi. Trong số đó, cũng có 2 trận họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, cũng có đến 9/10 trận gần nhất đội bóng này bất bại. Trong đó, có đến 5 trận họ giành được chiến thắng. Đáng chú ý khi đến 4/5 chiến thắng đó, họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Malmo sẽ thắng kèo trận này.

Trong khi đó, Hammarby đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng với 5 điểm. Đây là một vị trí không hề tồi và cho họ nhiều cơ hội để phấn đấu trong thời gian tới. Trong 10 trận đối đầu gần nhất với Malmo, có vỏn vẹn 1 lần họ giành được chiến thắng. Điều này cho thấy họ lép vế so với đối thủ của mình như thế nào. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, Hammarby chơi ấn tượng với những trận hòa. Tuy nhiên, cách đây 2 vòng họ vừa để thua Helsingborg. Trên sân khách, cũng có đến 3/8 trận gần nhất họ để thua trận. Dựa vào thành tích đối đầu trước đây, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Hammarby nhiều khả năng sẽ thua kèo trong màn đối đầu này.

Lựa chọn tối ưu: Malmo

Nhận định kèo châu Âu, Malmo vs Hammarby

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Malmo cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Malmo vs Hammarby

Malmo: Dahlin, Larsson, Lewicki, Bengtsson, Vindheim, Christiansen, Bachirou, Rieks, Rakip, Rosenberg, Antonsson.
Hammarby: Curci, Widgren, Fenger, Fallman, Sandberg, Andersen, Tankovic, Djurdjic, Bojanic, Khalili, Kjartansson.

Lịch sử đối đầu Malmo vs Hammarby

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Malmo thua 1, thắng 8, hòa 1

Dự đoán tỷ số: 3-1

Related posts