Man City sẵn sàng chia tay Aguero

Sergio Aguero là một trong những chân sút xuất sắc nhất lịch sử CLB Man City. Tuy vậy những chấn thương đã ảnh hưởng không nhỏ đến những đóng góp của chân sút người Argentina mùa giải năm nay. Thậm chí trong một chia sẻ gần đây, HLV Pep Guardiola cho biết CLB nên làm quen với việc không có Sergio Aguero.

Chấn thương đang khiến Sergio Aguero đối mặt với rất nhiều khó khăn ở mùa giải năm nay. Tính đến thời điểm hiện tại, Sergio Aguero chỉ có 5 trận ra sân cho Man City tại Ngoại hạng Anh và chưa ghi được bàn thắng nào. Cả 2 bàn thắng mà Sergio Aguero ghi được đến lúc này đến từ đấu trường Champions League vào lưới của Marseille và Porto. Từ vị trí của một sát thủ số 1 của CLB, Sergio Aguero gần như không đóng góp được nhiều và khiến Man City gặp khá nhiều khó khăn về khả năng ghi bàn.

Trong một chia sẻ mới đây, HLV Pep Guardiola còn khẳng định Man City nên làm quen với việc không có Sergio Aguero trong đội hình. Cụ thể, thuyền trưởng của Man City cho biết : “Chúng tôi cần anh ấy và chúng tôi rất nhớ những đóng góp của anh ấy. Những chiến tích của Aguero đã nói lên tất cả. Aguero là một tiền đạo xuất sắc nhất trong lịch sử đội bóng. Anh ấy có thể tự mang đến chiến thắng cho Man City. Chúng tôi muốn Aguero trở lại nhưng rõ ràng, đội bóng cần phải làm quen với việc thiếu vắng anh ấy. Điều đó thực sự rất khó khăn”.


Trong sự nghiệp thi đấu của mình tại Man City tính đến thời điểm hiện tại, Aguero đã ghi đến 256 bàn thắng cùng 73 đường kiến tạo trong 379 trận được ra sân.

Related posts