Messi có lý do để chuyển đến PSG

Hợp đồng của Messi và Barca sẽ hết hạn vào tháng 6 tới đây. Trong một chia sẻ mới nhất, cựu danh thủ bóng đá Brazil Rivaldo cho biết siêu sao người Argentina có nhiều lý do để chia tay Barca và chuyển đến thi đấu cho PSG ở mùa giải tới.

Tương lai của Messi đang bắt đầu nóng hơn khi phía trước là những ngày tháng cuối cùng trong hợp đồng giữa anh cùng với CLB Barca. Còn nhớ ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, đội trưởng của Barca đã chủ động yêu cầu được ra đi nhưng không được CLB đồng ý. Chính vì vậy ở kỳ chuyển nhượng tới đây, Messi sẽ trở thành cầu thủ tự do và có thể đến với bất cứ đội bóng nào.


Dĩ nhiên không ít đội trải thảm đỏ để chiêu mộ Messi với tài năng của anh. Tuy vậy theo chia sẻ của danh thủ bóng đá Brazil Rivaldo, Messi có nhiều lý do để chuyển đến thi đấu tại PSG :”Giám đốc Thể thao Leonardo của PSG đã thừa nhận sự quan tâm của đội bóng tới việc chiêu mộ Lionel Messi vào mùa hè này, sau khi hợp đồng của cậu ấy với Barca hết hạn. PSG sẽ là một lựa chọn tốt cho Messi, đặc biệt khi CLB có một HLV người Argentina là Mauricio Pochettino. Messi cũng sẽ được tái hợp với người bạn thân Neymar của mình. Do đó, cậu ấy có lý do để đồng ý tới PSG nếu CLB gửi đến một lời đề nghị”.


Rivaldo cho rằng Ligue 1 là giải đấu mà Messi hoàn toàn có thể tỏa sáng trong những mùa giải tới :”Ở Ligue 1, Messi sẽ tỏa sáng mà không gặp vấn đề gì bởi đây là giải đấu có chất lượng thấp hơn La Liga hay Premier League. Điều này cũng giúp cậu ấy kiểm soát thể lực của mình trong suốt mùa giải để phân phối cho những trận đấu lớn tại Champions League. Về mặt tài chính, không nhiều CLB có thể trả lương cho Messi như PSG. Vì vậy, tôi nghĩ đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cậu ấy. Bóng đá Pháp cũng được hưởng lợi rất nhiều từ sự có mặt của Messi về mặt truyền thông và tài trợ”.

Related posts