Messi tuyên bố muốn rời Tây Ban Nha vì những rắc rối Thuế

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên kênh RAC1, siêu sao Lionel Messi cho biết anh muốn rời Tây Ban Nha sau những rắc rối liên quan đến thuế tại quốc gia này.

Vào tháng 7/2016, Messi bị cơ quan Thuế Tây Ban Nha kết án 21 tù vì tội trốn thuế. Không những Messi, rất nhiều ngôi sao bóng đá cũng gặp rắc rối về Thuế khi thi đấu tại Tây Ban Nha. Có thể kể đến Ronaldo, Modric, Diego Costa….. Chính những rắc rối liên quan đến Thuế khiến siêu sao Messi muốn rời khỏi quốc gia này.


Trong chia sẻ mới đây, đội trưởng của Barca cho biết : “Lúc này, sau mớ hỗn độn với cơ quan thuế, tôi muốn ra đi. Không hẳn là rời Barcelona, mà tôi muốn rời khỏi Tây Ban Nha. Tôi cảm thấy mình bị đối xử sai cách và do đó không còn muốn ở đây nữa. Tuy nhiên, tôi chưa nhận được lời đề nghị chuyển nhượng chính thức nào vì mọi người đều biết tôi muốn cống hiến cho Barcelona. Sự thật là những gì diễn ra khiến tôi cảm thấy khó khăn. Các con tôi vẫn còn nhỏ và chưa hiểu chuyện”.


Tuy vậy Messi cũng cho biết anh không muốn rời Barca vì gia đình đang cảm thấy thân thuộc với thành phố này bên cạnh vai trò của anh ở Barca : “Lý tưởng nhất là tôi ở lại đây vì còn gia đình, bên cạnh đó là vai trò của tôi với Barcelona, những cảm xúc với Barca và bởi tôi cũng như các con cảm thấy thân thuộc với thành phố này. Tôi cũng không muốn thay đổi tình bạn đang có. Tôi không muốn nó bị đổ vỡ”.

Related posts